Vụ cháu trai mất tích khi đang chơi với bà nội ở Vĩnh Phúc: Đã tìm thấy thi thể của cháu bé

Khi đang chơi đùa cùng bà nội và một số bạn khác, bé trai 4 tuổi ở Vĩnh Phúc mất tích một cách bí ẩn khiến gia đình sốt sắng đi tìm khắp nơi.

Ngày 3/11, Lãnh đạo UBND xã Đôn Nhân (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) xác nhận trên với báo chí, bé trai Nguyễn Đăng T.  (4 tuổi) được gia đình báo mất tích bí ẩn khi đang chơi với bà nội và các bạn, đến nay đã tìm thấy.

Khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng đã huy động nỗ lực tìm kiếm và phát hiện cháu T. đã tử vong. Nguyên nhân được xác định là do cháu T. bị đuối nước ở dòng sông cách nhà 100m. Hiện, gia đình đã đưa cháu về nhà an táng”, vị lãnh đạo cho  biết.

Bé T. mất tích khi đang chơi cùng bà

Trước đó, ngày 2/11, cơ quan chức năng xã Đôn Nhân đã nhận được tin báo của anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân) về việc con trai 4 tuổi mất tích.

Theo lời tường trình của anh Tuấn, khoảng 9h sáng cùng ngày, khi cháu T. đang chơi cùng bà nội và một số bạn khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Cả gia đình lúc này hốt hoảng đi tìm, nhưng vẫn chưa tìm thấy nên trình báo chính quyền.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo vnexpress.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI