Xuyên rừng truy bắt đối tượng chém người tử vong trong đêm ở lán bảo vệ rừng

Lực lượng công an đang tiến hành điều tra và truy bắt đối tượng Nguyễn Hồng Sơn, nghi phạm trong vụ chém người tử vong ở lán bảo vệ rừng thuộc vườn Quốc gia Vũ Quang rồi bỏ ngay trong đêm.

Theo thông tin từ báo Infonet, vào chiều tối ngày 15/5, Lê Viết Hương (SN 1980, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Vũ Quang, người chăn nuôi gia súc gia cầm) tổ chức làm thịt lợn tại lán bảo vệ rừng, thuộc Tiểu khu 156, vườn Quốc gia Vũ Quang (nằm trên địa giới hành chính xã Hương Quang cũ, nay là xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang).

Đối tượng Nguyễn Hồng Sơn trước khi xảy ra vụ việc

Lúc này, Nguyễn Hồng Sơn (SN 1983, Dân tộc Lào, trú tại thôn Kim Quang, xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang) đi thăm trâu nên được mời vào tham gia ăn uống cùng Lê Viết Hương và nhân viên của trạm.

Trong quá trình ăn nhậu, giữa ông Hương và và Sơn đã xảy ra mâu thuẫn. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Sơn dùng dao đâm chém nhiều nhát khiến ông Hương tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay trong đêm.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Vũ Quang cùng lực lượng pháp y đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người liên quan.

Theo thông tin điều tra, Nguyễn Hồng Sơn từng làm hợp đồng bảo vệ rừng tại trạm, nhưng đã chấm dứt vào cuối tháng 12/2021. Hiện Sơn còn một số trâu bò trong rừng nên thỉnh thoảng có vào thăm và ghé trạm chơi.

Hiện, công an và lực lượng chức năng đang tổ chức truy bắt đối tượng Nguyễn Hồng Sơn để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn:https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/ha-tinh-truy-bat-doi-tuong-chem-nguoi-tu-vong-trong-dem-o-lan-bao-ve-rung-411050.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI