Bắc Giang: Cô gái đang mang bầu bị người yêu cũ dùng dao cắt cổ tử vong

Chiều ngày 20/3, hai người hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn thì đã xảy ra cãi vã. Nam thanh niên đã cầm dao chém vào cổ người yêu cũ khiến nạn nhân tử vong.

Vào khoảng 2h ngày 20/3, tại thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng khiến cô gái trẻ đang mang bầu tử vong.

Hiện trường vụ án mạng

Nạn nhân được xác định là chị L.M.Ph.(SN 2002, thôn Tân Mộc, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam), chuẩn bị kết hôn thì bị người yêu cũ tên Ng.V.Tr. (SN 1995, trú xã Trường Sơn) sát hại dã man. Nạn nhân đang mang thai.

 Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau một thời gian nhưng không hiểu vì lý do gì nên đã chia tay. Cô gái đã có người yêu mới và sắp tới ngày kết hôn. Mặc cho sự níu giữ từ phía người yêu cũ, cô gái quyết không đồng ý.

Nguyên nhân ban đầu được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Chiều ngày 20/3, hai người hẹn gặp nhau để giải quyết dứt điểm thì đã xảy ra cự cãi. Sau đó, nam thanh niên bất ngờ cầm dao chém vào cổ cô gái. Do vết chém quá nặng nên cô gái đã tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây án, hung thủ tự tử, kết liễu cuộc đời.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ án, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Nguồn:https://travelmag.vn/bac-giang-co-gai-dang-mang-bau-bi-nguoi-yeu-cu-dung-dao-cat-co-chong-sap-cuoi-khoc-tham-thiet-d44576.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI