Bạn thân Trịnh Sảng tuyên bố: “Chúng tôi không giúp cô vì cô hành động không giống người”

Phản ứng của những người thân xung quanh sau drama của Trịnh Sảng nhận được sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng.

Suốt 1 tuần qua, Trịnh Sảng khiến cả showbiz Hoa ngữ rung chuyển vì scandal mang thai hộ, ruồng bỏ con cái nhẫn tâm. Những tình tiết rúng động của vụ việc khiến người hâm mộ bàng hoàng. Sau khi bị hàng loạt các nhãn hàng hủy hợp đồng, phim bị cấm sóng, nữ diễn viên đang phải đối mặt với việc chạy vạy vay mượn số tiền 3300 tỷ đồng để hoàn trả cho các nhà đầu tư điện ảnh, thương hiệu quảng cáo. Vậy nhưng, không ai dám cho Trịnh Sảng vay mượn tiền.

Giữa bê bối này, một người bạn trong làng giải trí của Trịnh Sảng đã đăng tải bài viết gây chú ý. Người này thẳng thừng tuyên bố: “Tôi là bạn của Trịnh Sảng, thật không thể chịu đựng được, cũng không nhẫn nhịn nổi nữa. Tôi chỉ muốn nói 2 điều: Một là hãy điều tra Trịnh Sảng có trốn thuế hay không, hai là hãy kiểm tra xem cô ta có hút ma tuý hay không bằng việc xét nghiệm nang tóc. Trịnh Sảng, không phải chúng tôi không giúp cô, mà vì những việc cô làm thật sự không phải việc mà người thường làm. Cô hãy tự mình giải quyết đi“.

Trịnh Sảng đang khốn đốn vì khoản nợ 3300 tỷ

Phản ứng “căng đét” của bạn Trịnh Sảng giữa bao scandal

Lời tuyên bố này của bạn Trịnh Sảng nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cư dân mạng. Vi phạm pháp luật, hành xử mất nhân tính, Trịnh Sảng cần bị lên án để làm gương cho nhiều người khác đang có ý định và thái độ tương tự.

Nguồn:https://kenh14.vn/ban-than-trinh-sang-tuyen-bo-chung-toi-khong-giup-co-la-vi-co-hanh-dong-khong-giong-nguoi-20210128183306671.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI