Bé gái bị bỏ quên trên ôtô tử vong thương tâm vì mẹ mải…xem phim

Một bà mẹ ở Australia cùng bạn trai của cô này đã bị cảnh sát cáo buộc ngộ sát cô con gái 3 tuổi cuối tuần trước vì bỏ quên con trên xe ô tô trong nhiều giờ.

Theo ABC.net, vụ việc bé gái 3 tuổi bị bỏ quên trên ôtô và tử vong xảy ra tại Burdell, Townsville, Australia vào cuối tuần trước.

Cảnh sát cho biết, Rylee Rose Black, 3 tuổi, đã tử vong sau nhiều giờ bị bỏ quên trong chiếc ô tô đỗ trước nhà của mẹ cô bé là Laura Peverill, 37 tuổi, tại Burdell.

Rylee Rose Black đã bị bỏ quên trong ô tô khoảng 5 tiếng và tử vong. Ảnh: Facebook.

Tại tòa, công tố viên Tasman Murphy cho biết, Laura và bạn trai của cô này, Aaron Hill, 29 tuổi, xảy ra tranh cãi trên đường trở về nhà sáng 27/11. Về đến nhà, do mải xem phim nên họ đã bỏ quên bé Rylee đang ngủ gật trên xe.

Cặp đôi chỉ nhận ra rằng đã bỏ quên Rylee trên chiếc xe nóng bức khi định đến trường đón hai người con riêng của Hill tan học vào khoảng 14h30 chiều cùng ngày.

Laura Peverill, mẹ của bé Rylee. Ảnh: Facebook. 

“Laura Peverill và Aaron Hill thấy đầu của bé Rylee gục xuống. Cặp đôi cố gắng hô hấp nhân tạo và sau đó đưa bé đến Bệnh viện Townsville. Tuy nhiên, cô bé đã tử vong“, công tố viên Murphy cho hay.

Laura Peverill và Aaron Hill đã bị cảnh sát cáo buộc ngộ sát bé Rylee. Tuy nhiên, hai người này tạm thời được bảo lãnh tại ngoại cho đến khi tham dự phiên tòa xét xử tiếp theo dự kiến diễn ra vào tháng 2/2020.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-the-gioi/be-gai-bi-bo-quen-tren-oto-tu-vong-vi-me-maixem-phim-1468482.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI