Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm ở Nam Định

Sang nhà ngoại chơi, một bé trai 4 tuổi không may ngã từ tầng 2 xuống đất dẫn đến tử vong.

Tối 4/3, trao đổi với PV, ông Lê Văn Đồng, Chủ tịch UBND xã Xuân Tiến (huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm.

Bé trai 4 tuổi ngã từ tầng 2 xuống tử vong tại xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định

Theo đó, vào khoảng 5h chiều 3/3, cháu L.G.B. (4 tuổi) được bố mẹ đón từ trường mầm non về nhà. Lúc này, cháu bé đi lên tầng 2, đưa tay ra ngoài lan can để lấy đồ chơi thì bất ngờ bị rơi xuống tấm bạt che nắng mưa rồi ngã văng xuống đất.

Tấm bạt bị rách toang sau khi cháu bị rơi từ tầng 2 xuống.

Ngay lập tức, cháu bé được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng rất tiếc không qua khỏi. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

Được biết, bố mẹ cháu bé có 5 người con, cháu B. là con út trong gia đình. Thời điểm xảy ra sự việc, gia đình cháu bé có người lớn ở nhà.

Vụ việc trên là hồi chuông cảnh tỉnh về tình trạng con nhỏ bị tai nạn ngay tại nhà khi không có sự trông coi cẩn thận của bậc phụ huynh. Trước đó, ngày 28/2, tại Hà Nội, bé gái 3 tuổi cũng bị rơi từ lan can tầng 13 chung cư xuống nhưng may mắn được một nam tài xế xe tải cứu thoát.

Nguồn:https://www.baogiaothong.vn/be-trai-4-tuoi-roi-tu-tang-2-xuong-dat-tu-vong-thuong-tam-o-nam-dinh-d498016.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI