Bình Dương: Cô gái bị bạn trai châm lửa thiêu sống vì đòi chia tay     

Tức giận vì bị bạn gái đòi chia tay, Nguyễn Văn Đức đã tưới xăng, châm lửa thiêu nạn nhân dẫn đến tử vong.

Nạn nhân trong vụ án mạng là chị Đàm Thị T. (SN 2005, quê Đắk Nông)- bạn gái của Nguyễn Văn Đức.

Theo hồ sơ bản cáo trạng, Nguyễn Văn Đức và Đàm Thị T. có mối quan hệ yêu đương với nhau. Do mâu thuẫn trong tình cảm, chị T. đề nghị chia tay nên Đức nảy sinh ý định dùng xăng dọa thiêu nạn nhân.

Đức đăng tải hình chai xăng lên mạng xã hội để hù dọa người yêu. Ảnh Tiền Phong

Khoảng 11h ngày 26/9/2020, Đức kêu Phạm Công D. (SN 2004, quê Bình Phước) chở đi mua xăng và gửi hình chụp chai xăng qua điện thoại D. nhờ D. chuyển hình cho bạn gái với mục đích hù dọa nạn nhân. Đối tượng này cũng đưa hình chụp chai đựng xăng đưa lên mạng xã hội để hăm dọa.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Đức tiếp tục nhờ D. chở ra lô cao su để gặp mặt T. nói chuyện trực tiếp nhưng T. vẫn quyết định đòi chia tay.

Bực tức, Đức lập tức lấy chai xăng mang theo đổ lên người bạn gái rồi châm lửa đốt. Nạn nhân gào khóc, cầu cứu cho đến khi ngã gục xuống đất không còn phản kháng.

Hiện trường vụ án. Ảnh Tiền Phong

Người dân sau đó phát hiện sự việc đưa nạn nhân đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy (TP HCM). Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến ngày 2/10/2020 nạn nhân tử vong.

Tại phiên tòa xét xử hôm nay, sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đức mức án 20 năm tù về tội Giết người. Người bạn đi cùng Đức tên D. cũng bị tòa tuyên án 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Nguồn:https://www.phunuvagiadinh.vn/xa-hoi-168/binh-duong-co-gai-bi-ban-trai-thieu-song-vi-doi-chia-tay-442081


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI