Cặp đôi mặc đồng phục học sinh ngả ngớn ôm hôn nhau, thản nhiên sờ soạng trong quán trà sữa khiến nhiều người “nóng mắt”

Bất chấp những ánh mắt ái ngại đổ dồn về mình, cặp đôi vẫn thản nhiên hôn hít, sờ soạng nhau như chốn không người khiến nhiều người lắc đầu chán ngán với hành động của đôi bạn trẻ.

Mới đây, mạng xã hội facebook xôn xao lan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi thản nhiên hôn nhau và sờ soạng ngay trong quán trà sữa trước sự chú ý của nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, cặp đôi cùng nhau vào quán trà sữa nhưng lại thể hiện tình cảm một cách thái quá giữa chốn đông người. Bạn gái trong tư thế nằm bệt xuống sàn gối đầu lên chân bạn trai, người bạn trai thì ngồi cúi đầu xuống để hôn người yêu ngấu nghiến.

Không những thế, cô gái còn trùm chiếc áo khoác lên người, để mặc bạn trai luồn tay sờ soạng. Chiếc áo khoác này là đồng phục học sinh, do vậy dân mạng đoán rằng cặp đôi này còn rất trẻ, có thể vẫn đang là học sinh.

Dân mạng hết sức ngán ngẩm và bức xúc về hành động của đôi bạn trẻ giữa chốn công cộng. Chẳng ai có thể hiểu nổi tại sao cặp đôi trẻ lại có thể bày tỏ những hành động riêng tư như thế giữa chốn đông người, càng chán ngán hơn khi họ mới chỉ là học sinh còn rất trẻ tuổi.

Hình ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cắt từ clip

Bạn M.P bình luận: “Ôi trời mới trẻ măng mà vô duyên quá. Học sinh giờ lớn nhanh quá”.

“Quán trà sữa nhà người ta mà cứ làm như phòng ngủ nhà mình, “duyên” không tả nổi. Tôi mà là chủ quán ở đấy tôi đuổi thẳng” – anh L.N viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI