Chấn động: 2 cậu bé đi đêm bị nhóm người lôi vào nghĩa trang, lột sạch quần áo rồi cưỡng hiếp và chôn sống

Vụ án mạng đang gây chấn động dư luận. Hai cậu bé đã phải trải qua cuộc tra tấn đẫm máu và đầy ám ảnh ngoài sức chịu đựng.

Vào tháng 8 vừa qua, cảnh sát Thụy Điển đã phá một vụ án tấn công và xâm hại tình dục trẻ em gây chấn động dư luận. Theo đó, nạn nhân là 2 cậu bé đã bị một nhóm 2 người đàn ông tra tấn, cưỡng hiếp và chôn sống tại nghĩa trang.

Vào ngày 19/11 vừa qua, cảnh sát Thụy Điển đã chính thức công bố kết quả điều tra về vụ việc tàn bạo này. Trong lời khai, 2 cậu bé cho biết mình đã bị tấn công vào khoảng 23h ngày 22/8, khi 2 nghi phạm là 2 thanh niên 18 và 21 tuổi, đã tiếp cận các em tại lối đi bộ gần nghĩa trang ở thành phố Solna và chào mời “mua hàng cấm”.

Khi hai cậu bé kiên quyết từ chối và tiếp tục bước đi thì bị nhóm người dùng dao đe dọa, khống chế và kéo vào một khu rừng gần đó. Tại đây, 2 cậu bé đã bị tra tấn dã man, đấm và đá trước khi bị lôi vào trong nghĩa trang. Các em mô tả “đêm kinh hoàng” ấy là “tắm trong bể máu”.

Khu vực nghĩa trang nơi 2 cậu bé bị tấn công

Tại nghĩa trang, 2 nạn nhân đã bị nhóm thanh niên lột sạch quần áo, tấn công yêu cầu các em đưa tiền, lấy đi thẻ ngân hàng và tra khảo mật khẩu. Hai cậu bé cho biết, họ bị bịt miệng bằng cách nhét tất và quần jean, trong khi áo được dùng để trói chân, thắt lưng dùng để trói tay. Trong vài tiếng đồng hồ sau đó, họ bị chích bỏng nhiều vị trí trên người bằng bật lửa và một trong 2 nạn nhân đã bị cưỡng hiếp.

Vào khoảng 3h30 sáng, 2 cậu bé bị nhóm người bắt nằm xuống một cái hố, nơi họ bị chôn sống. Một nạn nhân cho biết: “Cháu chỉ biết cố gắng làm những gì được yêu cầu và bảo vệ phần đầu của mình. Cơ thể cháu rét run khi bị tra tấn trong đêm lạnh“.

Rạng sáng, lo sợ sẽ bị giết nên cả hai quyết định bàn nhau bỏ trốn. Nhân lúc kẻ tấn công đang lang thang cách đó một quãng ngắn, 2 đứa trẻ đã cố tẩu thoát. “Chạy đi và chết hoặc không chạy cũng chết, và chúng cháu đã cố chạy thoát thân“, một cậu bé nói thêm.

Khu vực 2 cậu bé bị chôn sống

Khu vực 2 cậu bé bị chôn sống

Khu vực 2 cậu bé bị chôn sống

May mắn qua đường tình cờ phát hiện ra và gọi báo cảnh sát, lúc này khoảng 8h40 phút tức là 10 tiếng sau khi vụ việc xảy ra. Khi cảnh sát đến hiện trường, hai thiếu niên được tìm thấy vẫn còn sống và trong tình trạng không mặc quần áo, người có nhiều vết thương. Những hình ảnh đầu tiên về hiện trường cùng kẻ tấn công cũng được đăng tải trên truyền thông.

Hai nghi phạm 21 và 18 tuổi đã bị bắt giữ ngay sau đó, đối diện với cáo buộc bắt cóc, hành hung, hiếp dâm và cướp đoạt tài sản. Theo tờ Aftonbladet, một trong hai nghi phạm còn mặc đồ của nạn nhân lúc bị bắt. Hiện tại, cả hai đều phủ nhận liên quan đến vụ việc, không chịu thừa nhận tội lỗi của mình.

Nguồn: https://kenh14.vn/chan-dong-2-cau-be-di-dem-bi-nhom-nguoi-loi-vao-nghia-trang-lot-sach-quan-ao-roi-cuong-hiep-va-chon-song-hien-truong-vu-viec-day-am-anh-20201120232540044.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI