Clip: Bị bảo vệ vác điếu cày dọa vì đỗ xe trước cửa quán, tài xế xe taxi rút gậy 3 khúc đuổi đánh

Sau một hồi lời qua tiếng lại về việc đỗ xe trước cửa một quán trà sữa, bực tức vì bị bảo vệ cầm điếu cày dọa nạt, nam tài xế xe taxi rút chiếc gậy 3 khúc từ trong xe ra đuổi đánh bảo vệ.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 4/9 trước một cửa hàng bán trà sữa tại khu vực tòa nhà Hồ Gươm Plaza, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội được camera hành trình của một người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo thông tin mà người chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội, mâu thuẫn phát sinh từ việc tài xế taxi đỗ xe ngay trước cửa quán trà sữa. Sau khi nhắc nhở không được, người bảo vệ đã cầm theo chiếc điếu cày tiến tới chiếc taxi đồng thời tỏ thái độ gay gắt và chỉ thẳng thẳng mặt tài xế yêu cầu di chuyển xe ra chỗ khác.

Người bảo vệ cầm điếu cày, chỉ mặt tài xế taxi yêu cầu rời xe đi (Ảnh cắt từ clip)

Sau một hồi lời qua tiếng lại, không khí mỗi lúc lại căng thẳng hơn, tài xế taxi bất ngờ mở cửa xe, rút chiếc gậy 3 khúc dưới ghế lái rồi hùng hổ lao chửi bới và đuổi theo người bảo vệ.

Rất may vào thời điểm trên, có một số người dân xung quanh đã tiến tới can ngăn, cuộc ẩu đả mới không xảy ra. Tài xế taxi sau đó vào xe, cất gậy.

Tài xế taxi rút gậy 3 khúc đuổi đánh bảo vệ (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều cho rằng hành vi côn đồ, hung hăng, thiếu kiềm chế của tài xế taxi với người bảo vệ già là không thể chấp nhận được.

“Đỗ xe chắn trước cửa người ta nhắc nhở còn giở thói hung hăng, côn đồ. Không có người can ngăn không khéo đánh bác bảo vệ bầm dập rồi”, bạn Q. A. bình luận.

“Thiết nghĩ phía hãng taxi nên chấn chỉnh lại tài xế của mình, đi làm dịch vụ mà thủ theo cả hung khí. Tính tình thiếu kiềm chế thế này có ngày gây họa cho coi”, tài khoản T. P. viết.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, để xảy ra cãi vã rồi suýt dẫn tới ẩu đả thì cả hai phía đều có phần không đúng.

“Không có lửa thì sao có khói. Cá nhân mình cho rằng hành động cầm theo điếu cày, chỉ thẳng mặt của bác bảo vệ là nguyên nhân khiến thanh niên kia nổi đóa. Ra đường, nhất cử nhất động nên đặt 2 chữ ‘kiềm chế’ lên đầu cho vui cửa vui nhà nhé mọi người!”, bạn P. Q. góp ý.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI