Clip: Cậu bé 10 tuổi đấm đá tới tấp vào mặt mẹ khiến người xem phẫn nộ và tủi thân thay người mẹ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé đấm đá tới tấp vào mặt, vào đầu mẹ ruột lan truyền trên mạng xã hội khiến ai xem cũng phẫn nộ và xót xa cho người mẹ.

Mấy ngày nay, mạng xã hội Weibo Trung Quốc sục sôi đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé chừng 10 tuổi đánh đấm mẹ ruột tới tấp vào mặt, vào đầu. Ai nhìn thấy những hình ảnh này cũng cảm thấy phẫn nộ và thương xót cho 2 mẹ con.

Phẫn nộ bởi đứa con bé bỏng chỉ mới 10 tuổi lại giở thói bạo lực với chính người mẹ đã nuôi nấng mình từ khi lọt lòng. Thương xót vì không hiểu người mẹ đã giáo dục con kiểu gì để cậu bé trở nên cục cằn và bạo lực đến như vậy.

Thậm chí, ngay cả khi người mẹ đã nằm xuống rồi nhưng cậu bé vẫn lấy chân đạp liên tục vào người mẹ. Bên cạnh việc bày tỏ thái độ đối với hành vi bạo lự của cậu bé, cộng đồng mạng Trung Quốc không quên đặt câu hỏi, ai đã đứng yên để quay clip này mà không vào can ngăn, khuyên bảo cậu bé?

Nhiều người phỏng đoán rằng người quay clip chính là bố đứa bé và nhờ có hậu thuẫn của người bố mà đứa con mới dám ngông cuồng đến vậy, trong khi người mẹ thì cứ im lặng chịu đòn.

Đoạn clip hiện đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng Trung Quốc.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI