Công viên nước Thanh Hà – Điểm đến lý tưởng của người dân thủ đô dịp nắng nóng đỉnh điểm

Công viên nước Thanh Hà được mệnh danh là công viên nước hiện đại bậc nhất thủ đô vừa mới chính thức mở cửa đi vào hoạt động. Đây được coi là “thiên đường giữa chảo lửa” thu hút đông đảo người dân thủ đô đến vui chơi, tránh nóng trong tiết trời nóng như đổ lửa.

Tổng thể công viên nước nhìn từ trên cao

Công viên nước Thanh Hà tọa lạc tại khu đô thị Thanh Hà A (Hà Đông – Hà Nội). Đây được coi là công viên nước lớn nhất Hà Nội cho đến thời điểm hiện tại với diện tích lên đến 25.732m2. Khu vui chơi được đầu tư đồng bộ hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn châu Âu, về tổng thể thiết kế bên ngoài trông giống như một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ và mọi hoạt động vui chơi đều được diễn ra ở bên trong lâu đài.

Phía bên ngoài được thiết kế như tường thành của tòa lâu đài mang phong cách Châu Âu

Khởi công từ đầu năm 2019, sáng ngày 10/6/2019 công viên nước đã chính thức khai trương mở cửa đón lượt khách đầu tiên.

Công viên khai trương mở cửa đón lượt khách đầu tiên sáng ngày 10/6

Hơn 10.000 du khách ghé thăm công viên nước vào ngày khai trương

Trong tuần lễ khai trương 10/6 – 18/6/2019, BTC quyết định giảm 50% giá vé đối với mọi du khách tới tận hưởng, trải nghiệm các trò chơi tại công viên. Công viên nước Thanh Hà giá vé đối với người lớn trung bình từ 140.000-170.000đ/người, giá vé trẻ em từ 110.000-140.000đ/người tùy vào ngày và giờ cụ thể.

BTC dự kiến sẽ tiếp tục giảm giá 30% giá vé trong tuần lễ tiếp theo sau dịp khai trương. Bên cạnh đó, công viên cũng sẽ áp dụng chính sách giá thành hợp lý đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng và tạo điều kiện để đông đảo mọi tầng lớp nhân dân thủ đô đến vui chơi, giải trí trong dịp hè 2019.

Đối với các đoàn và các đoàn học sinh, sinh viên, giá vé sẽ giảm còn 10.000 – 20.000đ/người. Giá vé sau 17h chiều giảm còn 90.000đ/người vào tất cả các ngày trong tuần.

Tổ hợp quần thể công viên nước đông nghẹt người trong ngày khai trương

Đây là tổ hợp quần thể công viên nước, bể bơi 4 mùa và nhà thi đấu đa năng nên người dân sẽ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh giữa không gian 4 bề mát mẻ trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Công viên nước Thanh Hà có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ như đường trượt 4 lần, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt, khu tạo sóng nhân tạo,…

Các trò chơi mạo hiểm tại công viên nước Thanh Hà khiến nhiều người thích thú

Cầu trượt nước dành cho trẻ em và người lớn

Nhiều khu trò chơi mọi người phải xếp hàng đến lượt

Ngoài ra tại đây còn có một số các trò chơi trên còn phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi dành cho gia đình,…

Thiết kế bể bơi lớn có sức chứa lên đến hàng nghìn người

Khu vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế kín lối

Tất cả du khách đều cảm thấy phấn khích và thích thú với các trò chơi

Công viên nước Thanh Hà sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng người dân thủ đô trong tiết trời nóng đỉnh điểm. Hãy tận hưởng một mùa hè thật mát mẻ và thú vị tại công viên hiện đại nhất thủ đô này nhé.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI