Đắk Nông: Nam thanh niên bị tông xe, tạt nước sôi vào người

Tên D. lái xe máy đâm trực diện khiến nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh, rồi lấy một nồi nước sôi tạt thẳng vào người nạn nhân.

Ngày 23/11, một lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng địa phương đang thụ lý, điều tra vụ việc một nam thanh niên bị đâm xe, tạt nước nóng ngay giữa đường gây thương tích.

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, một nam thanh niên đang đi bộ bên vệ đường thì bất ngờ bị một người lái xe máy đâm vào trực diện khiến nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn bị tên côn đồ liên tục dẫm đạp, đá vào người, đỉnh điểm là kẻ này còn lấy một nồi nước sôi ở khu vực gần đó và hất thẳng vào người nạn nhân.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)

Theo như thời gian mà đoạn clip ghi lại thì sự việc trên xảy ra vào khoảng cuối tháng 10/2021, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil).

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil cho biết, kẻ gây tai nạn và tấn công nam thanh niên trên là H.Q.D (trú tại địa phương). D. có tiền sử bị bệnh tâm thần, từng được đưa đi chữa trị trước đó. Sau khi xảy ra vụ việc, D. đã được gia đình bảo lãnh về nhà. Còn nạn nhân bị chấn thương và bỏng phần vai.

Hiện cơ quan công an đã đưa người này đi giám định thương tật nạn nhân để có căn cứ xử lý theo đúng quy định.

Nguồn:https://vtc.vn/nam-thanh-nien-bi-tong-xe-tat-nuoc-soi-vao-nguoi-ar648024.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI