Diễn biến mới nhất vụ bé gái 13 tuổi bị sát hại, chôn xác trong rừng phi lao ở Phú Yên

Thấy bé gái 13 tuổi nằm im, không còn phản ứng sau khi bị bóp cổ nên Phê đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Sau đó, Phê đào hố, phi tang xác nạn nhân ở khu vực rừng phi lao và rời khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ án mạng – Ảnh: LĐO

Viện KSND tỉnh Phú Yên vừa ban hành cáo trạng truy tố  đối với bị can Phạm Kim Phê (2/4/2002, trú huyện Tuy An, Phú Yên) về 2 tội: giết người và hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo khoản 1 điều 123 và khoản 1 điều 142 Bộ luật Hình sự có khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Nạn nhân được xác định là cháu Đ.T.K.H (13 tuổi, ở xã An Ninh Đông, huyện Tuy An).

Theo cáo trạng, chiều ngày 17/6/2020, Phê cùng nhóm bạn và cháu H. rủ nhau đi chơi ở Gành Đá Đĩa.

Tại đây, Phê nhặt sợi dây dù màu xanh bỏ vào túi áo khoác đang mặc. Sau đó, một người trong nhóm về trước, những người còn lại thì đến một tiệm internet trong xã An Ninh Tây chơi.

Phạm Kim Phê – Ảnh: TPO

Đến 23h, Phê chở H. về nhà. Trên đường về, Phê nảy sinh ý đồ dở trò đồi bại với H. nên trở nạn nhân vào khu vực rừng phi lao gần cầu An Hải, xã An Ninh Đông.

Khi H. đang ngồi bấm điện thoại, Phê bất ngờ ôm nạn nhân từ phía sau và có hành vi sàm sỡ. Thấy vậy, cháu H. bấm điện thoại gọi cho người thân. Phê giật lập tức điện thoại của H., ném xuống sông.

H. sau đó bỏ chạy thì bị Phê đuổi theo túm tóc, đánh vào vùng cổ làm nạn nhân ngã xuống cát. Phê ngồi đè lên người, rồi dùng tay bóp cổ cháu H. Thấy nạn nhân nằm im, không còn phản ứng nên Phê đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.

Sau khi thực hiện hành vi man rợ, Phê dùng tay đào hố, phi tang thi thể nạn nhân ở khu vực rừng phi lao gần đó.

4 ngày sau (21/7/2020) người dân tá hỏa phát hiện thi thể H. ở khu vực nói trên nên trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Phê.

Nguồn:https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/dien-bien-moi-nhat-vu-be-gai-13-tuoi-bi-sat-hai-hiep-dam-trong-rung-phi-lao-chan-dong-phu-yen-a362192.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI