Điều tra vụ nam thanh niên tử vong bất thường, miệng hộc máu trong nhà nghỉ ở Cà Mau

Chủ nhà nghỉ mở cửa thì phát hiện nam thanh niên nằm bất động trên giường trong phòng, trên miệng có dịch màu đỏ giống máu chảy ra nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 18/3, Công an huyện Năm Căn cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ việc một nam thanh niên tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn.

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, chủ một nhà nghỉ ở khóm 7 (thị trấn Năm Căn) đến gõ cửa phòng trọ vì không thấy khách đi ra ngoài. Sau nhiều lần gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời, thấy có điều bất thường, chủ nhà nghỉ lấy chìa khóa dự phòng mở cửa thì phát hiện khách trọ nằm bất động trên giường, trên miệng có dịch màu đỏ như máu chảy ra. Sau đó, người này hô hoán và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Ảnh minh họa

Nhận tin báo, Công an huyện Năm Căn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Khách trọ được xác định là P.T.P. (30 tuổi, ngụ xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn), thuê phòng từ ngày 16/3.

Theo chủ nhà nghỉ, những ngày hôm trước, P.T.P. đều ra ngoài thanh toán tiền phòng nhưng đến trưa 18/3, không thấy người này ra ngoài nên lên kiểm tra thì phát hiện sự việc trên.

Chiều cùng ngày, người nhà của P. đến nhà nghỉ trên nhận dạng người thân, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ.

Nguồn:https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-nha-nghi-ca-mau-202103190815009356.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI