G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK lộ ảnh hẹn hò

Dispatch đưa tin Jennie thường xuất hiện tại nhà riêng của G-Dragon. Quản lý của YG cũng biết mối quan hệ giữa hai ngôi sao. Cặp đôi đã bí mật hẹn hò với nhau được hơn 1 năm.

Sáng 24/2, Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò gây sốt cộng đồng mạng thế giới. Theo phóng viên Dispatch, cặp đôi xuyên gặp gỡ nhau tại căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong của G-Dragon. Thành viên nhóm nhạc BlackPink có thói quen đến nhà bạn trai trước và sau khi thực hiện các lịch trình của nhóm.

Dispatch chỉ ra căn penthouse của trưởng nhóm Big Bang có khu vực đỗ xe riêng biệt. Từ cửa trước đến bãi đỗ xe, khách phải trải qua 2 bước xác minh mới vào được bên trong. Khu vực này cũng có thang máy chuyên dụng từ bãi đậu xe tới căn hộ của G-Dragon. Vì thế, G-Dragon và Jennie có thể hẹn hò mà không lo bị phát hiện.

Jennie tham gia lễ hội hóa trang tại nhà bạn trai mà không cần trải qua các bước xác minh. Cô đi thẳng tới căn hộ bằng thang máy riêng.

Mối quan hệ yêu đương giữa 2 ngôi sao được nhân viên của YG ủng hộ. Quản lý của Jennie và G-Dragon là người thường xuyên đưa đón thành viên nhóm BlackPink tới các điểm hẹn hò. Ngày 31/1, trước khi thực hiện buổi concert online với các thành viên nhóm BlackPink, Jennie tới nhà G-Dragon vào buổi sáng.

Những người bạn thân của 2 ngôi sao nói với Dispatch: “Rất nhiều người ở YG cũng biết về mối quan hệ của họ“.

Cuối tin tức hẹn hò của 2 ngôi sao đình đám làng giải trí Kpop, Dispatch nhấn mạnh: “Mỗi khi tin đồn hẹn hò nổ ra, G-Dragon đều im lặng. Tuy nhiên, như những gì Dispatch chứng kiến, mối quan hệ giữa họ là hiển nhiên. Thay vì một câu trả lời kiểu “chúng tôi là tiền bối và hậu bối thân thiết vì cùng công ty quản lý”, Disptach mong đợi sự thừa nhận từ 2 nghệ sĩ”.

Ngay sau khi Dispatch đăng tin, YG đã có phản hồi: “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

G-Dragon (sinh năm 1988) là trưởng nhóm nhạc Big Bang. Anh và Jennie (sinh năm 1996) cùng trực thuộc công ty quản lý YG Entertainment. Năm 2012, Jennie tham gia ca khúc That XX trong album solo của đàn anh. Một năm sau, Jennie tiếp tục hỗ trợ đàn anh trong ca khúc chủ đề của album thứ 2 là Black.

Nguồn:https://zingnews.vn/g-dragon-va-jennie-lo-anh-hen-ho-post1186783.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI