NÓNG: Quản lý bị “bóc trần” lừa nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay lên tàu tiếp khách

Sau hơn 1 tuần xảy ra vụ việc, một nhân chứng mới bất ngờ đứng ra chia sẻ toàn bộ cuộc nói chuyện với Kratik - quản lý nữ diễn viên Chiếc Lá Bay và tiết lộ loạt sự thật gây sốc.

Ngày 5/3, trên MXH rò rỉ 1 đoạn chat được cho là của Kratik – quản lý của Tangmo Nida – cùng 1 người bí ẩn. Đáng chú ý, trong đoạn chat của 2 người Kratik có nhắn: “Tôi thực sự không biết phải làm gì. Tôi không muốn nói điều gì gây mâu thuẫn, tôi đã sai khi nhận việc này“. Rất nhiều người thắc mắc không biết người bí ẩn trò chuyện với Kratik là ai.

Trang Thairath ngày hôm nay (7/3) đã có 1 bản tin đặc biệt, tuyên bố đã tìm ra nhân vật mà Kratik nhắn tin, đó là 1 người đàn ông có tên Bang Jack (tên được gọi là Jach Raja Hyder). Người này xác nhận mình chính mình là người trò chuyện với quản lý nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trong đoạn hội thoại lan truyền trên mạng xã hội, ngoài ra Jack cũng đã cung cấp bằng chứng việc anh có giúp đỡ phí luật sư, chuyển số tiền 310.000 baht (214 triệu đồng) cho quản lý của Tangmo, đồng thời đề nghị cô phải cung cấp tất cả sự thật cho phía cảnh sát.

Nhân vật bí ẩn trong đoạn chat với Kratik đã lên tiếng về vụ việc

Jack cho biế, câu chuyện Tangmo đi vệ sinh và ngã xuống sông là không có thật, hoàn toàn nguỵ tạo. Ngay sau khoảnh khắc Tangmo quay clip hát trên thuyền và đăng tải lên mạng xã hội, cô mới biết được sự thật mình bị lừa đi tiếp khách. Đã có 1 nhân vật doanh nhân cấp cao, có tầm ảnh hưởng đã chi tiền và đang chờ nữ diễn viên ở 1 khách sạn gần sông Chao Phraya.

Đáng chú ý, Jack cho biết Kratik đã gửi cho anh 1 số clip quay trên thuyền. Đồng thời tiết lộ với báo chí rằng đã có 1 cuộc tranh luận giữa người nam và người nữ trên chiếc thuyền này. Phía người phụ nữ (chưa xác định được có phải Tangmo hay không)  tỏ thái độ cự tuyệt không muốn đi tiếp khách. Tuy nhiên, phía người đàn ông lại nhấn mạnh: “Tao thuê mày, mày phải đi gặp người ấy, người ấy đã chờ rất lâu rồi

Jack chia sẻ mọi chuyện anh biết về vụ tai nạn ngày ấy

Phải chăng sự thật đang dần dần được sáng tỏ?

Hiện sự việc vẫn đang được phía cảnh sát Thái Lan điều tra, làm rõ.

Nguồn:https://kenh14.vn/nong-quan-ly-bi-boc-tran-lua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-len-tau-di-tiep-khach-tu-nhan-nguy-tao-vu-tangmo-nga-vi-di-ve-sinh-20220307150907207.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI