Ca sĩ Justin Bieber bị liệt nửa mặt vì virus tấn công

Ngày 10/6, nam ca sĩ Justin Bieber tiết lộ anh được bác sĩ chẩn đoán bị một loại virus tấn công khiến một nửa khuôn mặt bị liệt, buộc phải hủy một số buổi biểu diễn sắp tới.

Cụ thể, trong một video đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram, Justin Bieber cho biết anh mắc hội chứng Ramsay Hunt do virus varicella-zoster tấn công dây thần kinh. Theo nam ca sĩ, hiện tại mắt phải của anh cũng không chớp được.

Justin Bieber mắc hội chứng Ramsay Hunt

Tôi không thể cười ở phía bên này khuôn mặt mình, lỗ mũi cũng không cử động được. Vì vậy, phía bên này khuôn mặt tôi bị tê liệt hoàn toàn” – Justin Bieber cho hay.

Justin Bieber không thể biểu diễn và anh nỗ lực tập các bài tập cơ mặt để sớm phục hồi. “Tất cả sẽ trở lại bình thường, chỉ là vấn đề thời gian và tôi cũng không biết sẽ phải mất bao lâu nữa để phục hồi” – Justin Bieber lo lắng.

Nổi tiếng từ năm 13 tuổi, Justin Bieber trở thành hiện tượng nhạc Pop với những ca khúc đình đám như “Baby”, “Believe”. Anh có 2 lần đoạt giải Grammy trong số 22 đề cử.

Hội chứng Ramsay Hunt là một rối loạn thần kinh hiếm gặp đặc trưng bởi liệt mặt hoặc tê liệt, thường đi kèm với việc phát ban.

Nguồn:https://nld.com.vn/giai-tri/ca-si-justin-bieber-bi-liet-nua-mat-vi-virus-tan-cong-20220611111149773.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI