Con gái nuôi Hoài Linh ngã vỡ xương háng, đột quỵ trong lúc đang nằm viện

Thông tin con gái nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh bị ngã vỡ xương háng, đột quỵ trong lúc đang nằm viện nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây trên trang cá nhân, một người bạn của Thái Trân – con gái nuôi danh hài Hoài Linh bất ngờ tiết lộ nữ ca sĩ bị ngã vỡ xương háng, đột quỵ trong lúc đang nằm viện cấp cứu.

Người này đăng tải status: “Mặc dù Trân bị đột quỵ và té bể xương háng bên cạnh những bệnh khác nhưng Trân rất kiên cường“.

Thái Trân là con gái nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh

Trước đó, thông tin Thái Trân bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng khiến nhiều người lo lắng

Trước đó ít ngày, thông tin Thái Trân bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng khiến nhiều người lo lắng. Thậm chí theo chẩn đoán của bác sĩ, con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh còn bị nhiễm trùng màng bụng.

Một người thân của cô cho biết: “Do Trân phải mổ hở đặt hai đường ống từ bụng ra, một ống là để cách vài tiếng truyền vào một bịch dung dịch mấy lít thuốc để lọc thận do thận hư. Ống còn lại là để xả mấy lít dung dịch thuốc lần trước đó đã cho vào người. Chính vì thế mà chỗ này cực kỳ nguy hiểm, có nguy cơ nhiễm trùng rất cao“.

Được biết, Thái Trân mắc bệnh suy thận và nhiều lần trải qua cơn đột quỵ nhẹ trong lúc nằm viện khiến tinh thần không còn tỉnh táo, lúc nhớ lúc quên.

Trong một gameshow vào hồi tháng 9/2020, con nuôi Hoài Linh nghẹn lòng chia sẻ về quá trình chống chọi với bệnh tật của bản thân: “Em rất nhớ sân khấu, nhớ nghề ca hát nhưng vì em bị bệnh. Có nhiều lần em suýt mất rồi nhưng em ráng được“.

Thái Trân từng đoạt giải tư cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2002 và giải Siêu cúp Đài phát thanh TP.HCM 2004 – 2005. Đến tháng 10/2010, cô phát hiện mình bị suy thận, suy tim nên phải ngưng sự nghiệp ca hát để điều trị.

Thái Trân là một trong số nhiều con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Cô được nam nghệ sĩ nâng đỡ trên con đường phát triển sự nghiệp, tuy nhiên vì mang trong mình nhiều căn bệnh nên Thái Trân không thể phát triển được sự nghiệp mà cô vốn dĩ rất đam mê.

Nguồn:https://saostar.vn/doi-song/con-nuoi-hoai-linh-bi-te-vo-xuong-hang-dot-quy-trong-luc-nam-vien-202110220707172377.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI