Sau 1 tháng thua nghiệt ngã trước Việt Nam tại SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp

Fan Việt chứng kiến sự nhớ lâu thù dai của fan Indonesia mà ngán ngẩm cảm thán: "nhai như bò nhai lại không chán à?"

Sáng 8/1, trên Instagram cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ một video ngắn ghi lại hình ảnh anh chàng ghi bàn thắng khi thi đấu đối kháng cùng các đồng đội trong chuyến tập huấn của SC Heerenveen đang diễn ra tại Tây Ban Nha. Văn Hậu đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt huấn luyện viên của mình bởi khả năng sút xa chuẩn xác.

Thông thường những bàn thắng đẹp mắt như thế sẽ là những bình luận tích cực của người thân và các fan về chuyên môn và sự động viên cho sự cố gắng của chàng cầu thủ đến từ Việt Nam.

Tuy nhiên, lướt qua hàng loạt những bình luận, người ta phải lắc đầu ngao ngán vì fan Việt dường như còn chưa kịp chiêm ngưỡng bàn thắng đẹp mắt của Văn Hậu mà thay vào đó là sự đổ bộ của fan Indonesia với những bình luận chỉ trích, công kích Văn Hậu vì mối hận ở SEA Games 30.

Có fan Indonesia còn chịu khó sử dụng google dịch viết bình luận bằng tiếng Việt rằng “nguyên thế này đã làm gãy chân người chơi Indonesia rồi”. Khẩu hiệu “save Evan Dimas” tiếp tục được fan Indonesia hô hào để nói về tình huống Văn Hậu va chạm với Evan Dimas khiến cầu thủ này phải ngồi xe lăn trong trận chung kết SEA Games 30 diễn ra vào ngày 10/12/2019.

Dù SEA Games 30 đã kết thúc được một tháng, dù Evan Dimas cũng không bị chấn thương quá nặng, dù Văn Hậu đã xin lỗi Evan và Evan cũng thông cảm cho Văn Hậu về tình huống va chạm đó… thì với người Indonesia, Đoàn Văn Hậu vẫn là một nỗi hận khôn nguôi khiến họ thua cay đắng trước Việt Nam. Có fan Indonesia mong rằng Văn Hậu sẽ phải kết thúc sự nghiệp và độc ác trù ẻo anh chàng cũng bị gãy chân. Điều này khiến fan Việt phẫn nộ và cảm thán: “nhai đi nhai lại vụ chung kết như bò mãi không chán à?”.

Một số bình luận của fan Indonesia trên Instagram của Văn Hậu:

Fan Indonesia trù Văn Hậu…

Vẫn là câu chuyện về Evan Dimas.

  

Fan Việt ngán ngẩm vì độ thù dai fan Indonesia

Vẫn là không thể quên đêm chung kết SEA Games 30

Ảnh: Đoàn Văn Hậu trong chuyến tập huấn cùng SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu trong chuyến tập huấn cùng SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu trong chuyến tập huấn cùng SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu trong chuyến tập huấn cùng SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu trong chuyến tập huấn cùng SC Heerenveen

Nguồn: Theo Kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI