Không được mời đi ăn tất niên, nam nhân viên cay cú đánh sập cả công ty

Tuần trước công ty tổ chức liên hoan tất niên, duy chỉ có anh Đặng là nhân viên của công ty nhưng không hề hay biết.

Ảnh minh họa

Theo thông tin đăng tải, anh Đặng, làm việc tại một công ty ở khu Tùng Giang, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc vốn là một người ít nói, không quá giỏi trong chuyện giao tiếp. Làm việc ở công ty 4 năm nhưng do cá tính quái gở, anh không có lấy một đồng nghiệp được xem là thân thiết. Bình thường, khi mọi người trong công ty rủ nhau đi ăn uống, tụ tập, họ cũng ngại, không muốn rủ anh Đặng. Điều này khiến anh Đặng vô cùng khó chịu.

Tuần trước, công ty có liên hoan cuối năm. Toàn bộ nhân viên trong công ty đều được biết nhưng không ai thông báo cho anh Đặng, dẫn đến việc buổi liên hoan tất niên toàn công ty chỉ thiếu vắng mình anh.

Khi phát hiện ra sự việc, anh Đặng tức giận đến mức mất đi ý chí, cảm giác mình làm việc 4 năm trời quần quật nhưng lại bị xa lánh, ghét bỏ, coi như không tồn tại. Không chấp nhận được sự phân biệt đối xử, anh Đặng quyết định tìm cấp trên hỏi cho ra nhẽ.

Ngày hôm đó, sau khi đến công ty, anh Đặng không tìm được giám đốc. Không giải tỏa được tâm tình dẫn tới mất kiểm soát, anh cướp chìa khóa xe của một đồng nghiệp rồi tự lái đâm thẳng vào nhà xưởng và trụ sở công ty, đập phá khắp nơi để hả giận.

Thấy anh Đặng bị kích động mạnh, không người nào dám đứng ra ngăn cản. Cuối cùng, không thể làm gì khác, mọi người buộc phải gọi điện báo cảnh sát để xử lý.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng đến nơi và kịp thời khống chế tình hình. Qua kiểm tra, cảnh sát cho biết anh Đặng không có bệnh tinh thần, vì vậy phải chịu hoàn toàn trách nhiệm hình sự cho hành động của mình.

Nguồn: Theo kenh14.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI