Người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm”: “Đã báo công an, clip không đúng sự thật”

Người phụ nữ trong đoạn clip cho biết, chị đang rất bức xúc khi đời tư cá nhân của mình bị đưa lên mạng xã hội. Hiện tại chị đã trình báo sự việc lên cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng.

Người phụ nữ bán khỏa thân trong đoạn clip gây xôn xao lên tiếng

Vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân nằm trên giường thoải mái để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” đang gây phẫn nộ trong dư luận, rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc với hành vi của người phụ nữ trong đoạn clip trên.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 22/7 phóng viên đã liên hệ với người phụ nữ trong clip trên để tìm hiểu rõ hơn. Người phụ nữ cho biết, hiện chị đang rất bức xúc khi thông tin đời tư cá nhân của mình bị đưa lên mạng xã hội.

Hình ảnh vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội gây bức xúc.

Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra“, người phụ nữ nói.

Luật sư khẳng định vụ việc có dấu hiệu của việc phạm tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi”

Trước đó, trên MXH chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ. Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh.

Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này đã để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nơi nhạy cảm trong khi vẫn thản nhiên nghịch điện thoại. Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng làm những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.

Luật sư Lê Minh (văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng sự, đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho hay, vụ việc có dấu hiệu của việc phạm tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

Dâm ô trong trường hợp này được quy định tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên cơ thể của họ tiếp xúc (ví dụ: vuốt ve, sờ, bóp, cấu véo, hôn, liếm…) với bộ phận nhạy cảm của người phạm tội hoặc của người khác.

Tuy nhiên, để xử lý vụ việc này cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải điều tra, xác minh trên thực tế người phụ nữ đã thực hiện những hành vi gì khác; độ tuổi của các trẻ em bị xâm hại,

Trẻ từ 13 – 16 tuổi, thì người phạm tội có thể bị truy tố về Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo Điều 145 BLHS, hoặc các hành vi cưỡng dâm, hiếp dâm…“, luật sư Minh nói.

Cần xem xét đến cả hành động hack thông tin cá nhân, xâm phạm quyền riêng tư

Nhiều bình luận trên mạng xã hội cho rằng, đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà dân và bằng một cách nào đó nó đã bị hack rồi đăng tải hàng loạy lên MXH. Theo luật sư, đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án và tồn tại lâu nay chưa được khắc phục triệt để.

Cụ thể, theo quan điểm của Luật sư Trần Xuân Tiền, việc phát tán clip này là hành vi trái pháp luật, tùy mức độ có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI