Góc Phụ huynh tấu hài: Ông bố gánh váy cưới diễu hành khắp làn “khoe” con gái thoát ế

Vì quá vui mừng khi “quả bom nổ chậm” trong nhà cuối cùng cũng lấy được chồng, ông bố quyết định treo váy cưới lên một cây sào rồi diễu hành khắp làng khoe mọi người.

Mới đây, một cô gái bất ngờ được dân mạng chú ý khi chia sẻ câu chuyện cực kỳ thú vị về người bố của mình. Chẳng là sau hai mươi mấy mùa khoai sọ chưa một lần lọ mọ cùng ai thì cuối cùng cô gái cũng tìm được đức lang quân của đời mình.

Quá vui mừng khi con gái cuối cùng cũng chịu lấy chồng, ông bố đòi cùng con đi thử váy cưới bằng được. Nhưng điều đáng chú ý nhất là hành động người cha móc váy vào cây sào, sau đó diễu hành khắp làng khoe với mọi người.

Ông bố hí hửng “gánh” váy cưới đi khoe mọi người con gái sắp lấy chồng

Hí hửng thế này là biết bố mong ngày này lắm rồi

Mặc dù ông bố vừa đi vừa hí hửng hô lớn “May quá bom nổ chậm cũng đi”, nhưng sâu bên trong ai cũng hiểu rằng người cha này phần nào sẽ cảm thấy ngậm ngùi vì sắp phải xa con gái thật rồi.

Mặc dù nở nụ cười tươi rói nhưng sâu thẳm trong đó là nỗi buồn sắp phải xa con

“Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo mình ế, còn mắng: ‘Đoảng như mày thì ai nó lấy con ơi…’. Thế mà bây giờ chính bố lại là người hí hửng, vui mừng nhất.

Cái hôm mình đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: ‘Ưng cái nào bố thuê cho cái đấy…’ và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi.

Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ”, cô con gái chia sẻ.

Câu chuyện về người cha vui mừng khi con gái lấy được chồng nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người bày tỏ bật cười trước hành động hài hước và không kém phần “bá đạo” của ông bố.

Bên cạnh đó, có không ít người chia sẻ cảm động, ghen tị với cô gái khi được đấng sinh thành đưa đi thử váy cưới.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI