Hà Nội: Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng khi nam thanh niên điên cuồng dùng gậy sắt đánh nát đầu người đi đường

Vụ việc một người đi xe máy bất ngờ bị nam thanh niên dùng gậy sắt đánh nát đầu tử vong tại chỗ ở Phúc Thọ, Hà Nội khiến người dân vô cùng bàng hoàng. Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, dù có rất nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không ai dám can ngăn vì đối tượng quá hung hãn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều 9/10. Vào thời điểm này, một cụ ông gần 70 tuổi đang đi xe máy thì bất ngờ bị một nam thanh niên cầm gậy lao vào tấn công, đánh liên tiếp vào đầu dẫn đến tử vong tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Bước đầu điều tra cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là ông S., còn nghi phạm là Đặng Văn Hoà (hơn 30 tuổi). Cả nạn nhân và nghi phạm đều là người sinh sống trên địa bàn xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Lãnh đạo UBND xã Vân Nam cho biết, trước đây nghi phạm Hoà bị bệnh thần kinh. Thời điểm xảy ra vụ việc, Hoà đang dùng gậy để đập bờ tường rào thì bất ngờ lao ra gây án khiến nạn nhân chết gục trên xe máy.

Kể lại giây phút xảy ra vụ việc, người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng và sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

Người dân vẫn chưa hết sợ hãi trước sự việc kinh hoàng

Người dân tại đây cho biết, sự việc diễn ra quá bất ngờ, sau khi phát hiện vụ việc có nhiều người chạy đến chứng kiến nhưng không ai dám lại gần để can ngăn vì nam thanh niên quá hung hãn.

Trao đổi với phóng viên, bà Anh sinh sống cạnh hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc nghi phạm Hoà đang dùng búa đập tường bao của gia đình thì ông S. điều khiển xe máy đi qua.

“Lúc nó đang đập tường bao trước cổng nhà thì nạn nhân đi qua, rồi bất ngờ nó lấy vật cứng đập ông ấy ngã xe xuống. Sau khi đánh nạn nhân ngã thì thanh niên này về nhà lấy tuýp sắt ra đập nhiều lần vào đầu nữa.

Lúc ấy hô hoán mọi người ra đông lắm nhưng chỉ đứng từ xa nhìn vào chứ không ai dám vào can vì thanh niên này hung hãn quá”, bà Anh bàng hoàng nhớ lại.

Thời điểm xảy ra vụ việc nghi phạm đang đập tường bao cạnh nhà

Vị trí nạn nhân bị sát hại nằm đối diện nhà nghi phạm

Bà Nhâm (80 tuổi) người chứng kiến vụ việc cho biết, đến hiện tại bà vẫn còn sợ hãi khi nhớ lại vụ việc.

“Thấy nó hung hăng như vậy nên làm gì có ai dám vào can lúc ấy, nó cầm cả búa trên tay nữa. Mọi người đứng ngoài ai cũng run sợ thương xót mà không làm gì được. Đánh xong nó còn về nhà lấy gậy ra đánh tiếp mãi mới dừng tay, dã man lắm”, bà Nhâm nhớ lại.

Bà Nhâm vẫn chưa hết run sợ khi vụ việc kinh hoàng xảy ra

Người dân sống quanh khu vực cho biết, nạn nhân thường hay chạy xe máy đi chơi quanh xóm, là người có tính tình hòa đồng, cởi mở.

Theo gia đình nạn nhân chia sẻ, ông S. vẫn thường hay đi quanh xóm chơi với bạn bè. Hôm xảy ra vụ việc ông S. đang trên đường đi chơi từ nhà bạn đang về nhà để chuẩn bị đi đến chỗ làm thêm công việc bảo vệ.

Về phần nghi phạm, được biết trước đây người này bình thường và tu chí làm ăn. Khoảng vài tháng trở lại đây mới phát hiện bị bệnh thần kinh và gây ra vụ việc kinh hoàng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI