Hài hước ảnh chế sĩ tử 2K1 ‘khóc ròng’ khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia

Trái ngược với tâm trạng hồi hộp và căng thẳng của các sĩ tử 2k1 trước ngày công bố điểm thi THPT quốc gia (14/7), nhiều dân mạng lại hài hước gọi vui thời điểm này là “ngày đi bụi Việt Nam” hay “lúc khởi chiếu phim Rời nhà đi con” với những bức ảnh chế cười “tụt hàm”.

Ngày mai (14/7), Bộ Giáo Dục và Đào tạo sẽ chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia. Lo lắng, hồi hộp và hoang mang có lẽ là tâm trạng chung của các sĩ tử 2001 lúc này. Trái ngược hoàn toàn với tâm trạng của các sĩ tử, các “thánh nhây”, “thánh photoshop” không bỏ qua cơ hội chế ảnh thay lời 2K1 muốn nói.

Chơi nốt hôm nay thôi, ngày mai sẽ khác

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều sĩ tử 2K1 dường như không muốn tin rằng số phận 3/4 cuộc đời còn lại của mình sẽ được “định đoạt” vào ngày mai nên buông lời than thở “Tôi không thể chống chọi được với thế giới này. Ai giấu đĩa bay trả cho tôi về với hành tinh của mình đi”, Một sĩ t bày tỏ tâm trạng của mình trước ngày “định mệnh”.

2K1 ngay lúc này

Nhiều sĩ tử “cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng”  với nhiều bình luận vui. Vương Ngọc Quý chia sẻ: “Dăm ba mấy cái điểm không làm tôi phải tự dằn vặt đâu. Cùng lắm thì mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau”.

Bộ phim được mong chờ ra rạp nhất 2019 “Rời nhà đi con”

Hàng loạt những viễn cảnh tương lai đã bày ra trước mắt 2K1 khi bị “con sóng điểm thi” ngày mai “nhấn chìm”

Bộ Giáo Dục từ chối thì đã có Bộ Nông Nghiệp, Bộ Quốc phòng chào đón, đừng lo lắng quá nhé 2K1

Trong khi nhiều sĩ tử tìm đủ mọi cách để trấn an bản thân bằng cách nương tựa vào thần linh thì một số lại chọn cách “buông xuôi”, “đến đâu thì đến”. “Ngày mai một là cuộc đời sẽ nở hoa, hai là cuộc sống bế tắc. Cái gì đến sẽ đến nên các bạn cứ ở đó lo tiếp đi, mình đi chơi nốt hôm nay đây” Nguyễn Trọng Linh nói.

Phật ở trên kia cao quá, mãi mãi không độ tới con

Tâm trạng hồi hộp như “ngồi trên đống lửa” của sĩ tử 2K1 lúc này nhận được sự đồng cảm của nhiều cư dân mạng đã từng dự thi THPT quốc gia và những bạn trẻ 2K2 khi sắp trở thành các “ứng cử viên tiếp theo: “Các anh chị 2K1 căng quá bọn em sang năm thi sống sao”.

                                               

Cư dân mạng dự kiến ngày mai sẽ là “Ngày đi bụi Việt Nam”

Hình ảnh chỉ mang tính chất vui vẻ, trấn an tinh thần của các sĩ tử thôi. Dù kết quả này mai có như thế nào thì cũng hãy lạc quan lên,  “Thua keo này ta bày keo khác” nhé 2K1.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 

 

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI