Xác lập kỷ lục mới, “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng cán mốc 100 triệu views nhanh nhất Việt Nam vượt mặt nhiều kỷ lục US-UK

Sơn Tùng MTV chính là chủ nhân của MV Vpop cán mốc 100 triệu views nhanh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại với siêu phẩm “Hãy trao cho anh” ra mắt vào đầu tháng  7 vừa qua.

Sau 15 ngày 18 tiếng 09 phút (khoảng 15,7 ngày) kể từ khi ra mắt (20h00 ngày 1/7/2019), MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MTP đã chính thức cán mốc 100 triệu view và gần 3 triệu lượt thích. Thành tích đáng nể này đã đưa tên tuổi của Sơn Tùng vươn tầm thế giới và thiết lập nhiều kỷ lục tại Việt Nam.

MV Hãy trao cho anh cán chính thức cán mốc 100 triệu view

Cụ thể, sản phẩm âm nhạc mới nhất đến từ chàng ca sĩ điển trai sinh năm 1994 đã vượt hàng loạt MV đình đám của làng nhạc thế giới như: Blank Space” của Taylor Swift (15.9 ngày), “I Like It” của Cardi B (16.7 ngày), “Shape of You” của Ed Sheeran (16.8 ngày), “Work” của Rihanna và Drake (16.9 ngày),… để đặt chân vào top 100 MV cán mốc 100 triệu views nhanh nhất toàn cầu (thứ hạng dao động ở vị trí 50-51).

Thành tích “khủng” mà “Hãy trao cho anh” đạt được đã giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên dám “chạy đua” trong cuộc chiến 100 triệu views với dàn sao quốc tế. Thành tích 15.7 ngày này tương đương với tốc độ MV “Old Town Road” – con quái vật thống trị BXH Billboard Hot 100 – cán mốc 100 triệu views.

Ngoài thành tích đáng gờm vượt mặt hàng loạt sao đình đám của US-UK, “Hãy trao cho anh” tiếp tục góp phần vào thành tích khổng lồ của Sơn Tùng trong đường đua Vpop. “Hãy trao cho anh” chính thức soán ngôi và phá kỷ lục “Người lạ ơi” – Karik ft. Orange, trở thành MV Vpop cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử (kỉ lục cũ là 38 ngày).

Ngoại trừ thành tích đáng gờm vượt mặt hàng loạt sao US-UK “sừng sỏ” như trên, thì “Hãy Trao Cho Anh” tiếp tục làm giàu thêm thành tích khổng lồ của Sơn Tùng ở làng nhạc Việt. “Hãy Trao Cho Anh” chính thức phá sâu kỉ lục của “Người Lạ Ơi” – Karik ft. Orange, trở thành MV Vpop cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử (kỉ lục cũ là 38 ngày).

Hàng loạt những thành tích đáng gờm đã giúp tên tuổi của Sơn Tùng vươn tầm thế giới

Bên cạnh đó, đây cũng đã là MV  thứ 5 của Sơn Tùng M-TP  chạm mốc trăm triệu view sau loạt hit  “Em của ngày hôm qua”,” Lạc trôi”, “Nơi này có anh” và “Chạy ngay đi”, củng cố vị trí nghệ sĩ Vpop sở hữu nhiều MV cán mốc 100 triệu views nhất.

“Hãy Trao Cho Anh” cũng nắm giữ kỉ lục là MV đứng ở vị trí top 1 trending lâu nhất từ trước đến nay tại Việt Nam (13 ngày), bên cạnh đó là hàng loạt các thành tích và kỉ lục từ trong nước, khu vực đến quốc tế. Quả thực không quá lời khi có thể khẳng định, “Hãy Trao Cho Anh” chính là ca khúc Vpop của năm 2019!

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI