Hoang mang tột độ khi Taeyeon (SNSD) đăng ảnh u buồn cùng lời tạm biệt  sau 2 tháng kể từ khi Sulli tự tử

Động thái của Taeyeon (SNSD) trên mạng xã hội không khỏi khiến fan lo lắng. Vì trước đó không lâu họ đã phải chứng kiến liên tiếp 2 thần tượng là Sulli và Go Hara qua đời sau khi có những động thái tương tự.

Sau khi Sulli, Go Hara và nam tài tử Cha In Ha lần lượt qua đời vì tự tử, không ít nghệ sĩ hiện đang khiến các Fan lo lắng vì có biểu hiện tâm lý bất ổn, trầm cảm do vấn nạn bạo lực mạng. Taeyeon – trưởng nhóm nhạc đình đám SNSD, nữ ca sĩ quyền lực với nhiều bản hit tiếng tăm – là một trong những nhân vật đáng lo nhất vì cô đã phải chứng kiến tận 2 người em thân thiết  của mình là Sulli và Jonghyun quyên sinh.

Hôm nay, Taeyeon bất ngờ có động thái gây hoang mang trên mạng xã hội. Sau khi liên tiếp đăng tải loạt ảnh rầu rĩ không sức sống, mỹ nhân nhà SM tiếp tục chia sẻ một bức ảnh kèm từ “Bye” (tạm biệt). Sở dĩ người hâm mộ lo lắng đến vậy là bởi trước khi tự tử, Sulli và Goo Hara cũng từng đăng tải dòng trạng thái mang tính ẩn ý như vậy lên Instagram.

Taeyeon đăng tải story gây lo lắng lên Instagram

Trước đó, nữ ca sĩ còn đăng tải loạt ảnh không biểu cảm, mang màu sắc buồn rầu trắng đen

 

Trước đó, nữ ca sĩ còn đăng tải loạt ảnh không biểu cảm, mang màu sắc buồn rầu trắng đen

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tạm thời yên tâm vì vừa 4 tiếng trước, Taeyeon đã đăng tải hình chụp tạp chí mới với chú thích năm mới: “2020”.

Rất may, Taeyeon vừa đăng hình tạp chí mới 4 tiếng trước với chú thích mừng năm mới

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI