Kinh hoàng khoảnh khắc bình gas nhà hàng nổ liên hoàn, nhân viên hóa “đuốc sống” hoảng loạn tháo chạy

Một vụ nổ bình gas liên hoàn kinh hoàng xảy ra tại thành phố Nhạc Dương, Trung Quốc đã khiến 34 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng. Ngọn lửa bùng lên dữ dội biến các nhân viên thành ngọn “đuốc sống” hoảng loạn tháo chạy.

Vào khoảng 12h35′ ngày 18/11, tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ nổ bình gas nghiêm trọng khiến 34 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng.

Vụ nổ xảy ra tại một cửa hàng ăn uống ở khu Tân Dương, trấn Tân Thị, huyện Mịch La, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Nhân viên hóa ngọn đuốc sống hoảng loạn tháo chạy

Theo cơ quan chức năng địa phương, nguyên nhân gây ra vụ nổ là do một bình gas nhỏ tong cửa hàng bị rò rỉ, sau đó phát nổ, kéo theo các bình gas khác cũng phát nổ theo. Vụ nổ khiến 34 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng. Toàn bộ nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra và điều trị.

Các nhà chức trách thành phố Nhạc Dương đã cho thành lập 7 nhóm công tác nhanh chóng đến hiện trường tiến hành điều tra và xử lý vụ việc.

Nguồn: https://kenh14.vn/khoanh-khac-kinh-hoang-binh-gas-nha-hang-no-lien-hoan-nhan-vien-hoa-duoc-song-hoang-loan-thao-chay-20201119115859638.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI