Lâm Tâm Như ngoại tình với trai trẻ, bị Hoắc Kiến Hoa “bắt gian tại giường” rồi đánh đập dã man?

Lại thêm 1 drama căng đét nữa xảy đến với cặp đôi đình đám Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa làm chấn động làng giải trí Cbiz.

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa lại gây chấn động làng giải trí Cbiz vì một drama mới với những tình tiết “căng đét”. Tối ngày 11/4, trang 163 có một bài viết với tựa đề gây sốc: “Lâm Tâm Như bị ‘bóc’ ngoại tình với sao nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa ‘bắt gian tại giường’ sau đó đánh đập dã man, bức ảnh hiện trường đã được chia sẻ”.

Chưa dừng lại ở đó, trang 163 còn đăng tải kèm 2 hình ảnh “giường chiếu” cực kỳ nóng mắt của Lâm Tâm Như và tình trẻ. Theo thông tin từ trang Yidianzixun, chàng trai trong ảnh là Lâm Triết Hi – bạn diễn của Lâm Tâm Như trong bộ phim mới. Cặp đôi “phim giả tình thật”, nữ diễn viên họ Lâm phản bội tình yêu của Hoắc Kiến Hoa.

Những khung hình nóng mắt của cặp đôi

Những khung hình nóng mắt của cặp đôi

Nguồn tin cho biết thêm, sau khikết thúc buổi quay phim, Lâm Tâm Như và Lâm Triết Hy ngoại tình ngay tại chỗ, không thể ngờ rằng camera đã ghi được lại hình ảnh giường chiếu của họ.

Không chỉ vậy, đúng lúc này Hoắc Kiến Hoa tới phim trường “bắt gian tại trận”. Trước cảnh tượng “nóng mắt” như vậy, Lâm Tâm Như né tránh sự tra hỏi của chồng, tuy nhiên Hoắc Kiến Hoa vì quá xấu hổ và tức giận, cho rằng mình bị xúc phạm nên đã “thượng cẳng chân hạ cảnh tay”, đấm đá Lâm Tâm Như khiến nữ diễn viên bị thương nặng.

Vậy nhưng, đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Những hình ảnh nóng mắt là 1 phân đoạn trong một bộ phim sắp tới, vậy nhưng lại bị tung tin đồn thất thiệt. Trên thực tế, trong một  bài phỏng vấn, nàng “Hạ Tử Vi” đã bộc bạch rằng lúc quay phim, Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn ở bên quan sát vợ, điều này khiến cô cảm thấy vô cùng xấu hổ khi phải đóng “cảnh nóng” trước mặt chồng mình. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên tới phim trường chăm lo cho vợ, thậm chí còn mua đồ ăn thức uống cho cả đoàn phim, cảm ơn ekip đã luôn giúp đỡ vợ mình trong thời gian qua. Nữ diễn viên phủ nhận chồng nóng tính, bạo hành, cô cho biết tài tử họ Hoắc rất hiểu và tôn trọng công việc đóng phim của mình.

Nguồn:https://kenh14.vn/lam-tam-nhu-ngoai-tinh-voi-my-nam-tre-tuoi-bi-hoac-kien-hoa-bat-gian-tai-giuong-roi-danh-dap-da-man-20210412001913972.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI