“Mãn nhãn” với màn trộm gương ô tô xuất thần chỉ mất 1s của tên trộm

Phối hợp vô cùng bài bản với đồng bọn, nam thanh niên ra tay bẻ trộm gương nhanh như cắt khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và phẫn nộ.

Vụ trộm cắp “đỉnh cao” được ghi nhận vào rạng sáng ngày 1/10, đoạn clip từ camera an ninh sau đó đã được chia sẻ lên MXH khiến không ít người bàng hoàng bởi tốc độ “nhanh như chớp” của kẻ gian.

Theo diễn biến của đoạn clip, nhóm trộm cắp bao gồm 2 thanh niên đèo nhau trên xe máy từ từ tiếp cận chiếc ô tô đang đỗ phía trước cửa một nhà dân. Ngay khi chiếc xe máy dừng lại, nam thanh niên ngồi sau liền nhảy xuống, nhanh như cắt bẻ bẻ quặt chiếc gương rồi dùng chiếc dao mang theo để cắt đứt dây điện.

Điều đáng chú ý là nam thanh niên này chỉ mất khoảng 1 giây để bẻ mỗi chiếc gương, tổng thời gian cho cả quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bỏ chạy cùng đồng bọn chỉ chưa đầy 9 giây. Điều này nói lên rằng, thủ phạm là đối tượng vô cùng chuyên nghiệp, nhiều khả năng đã thực hiện trót lọt nhiều phi vụ.

Chứng kiến màn trộm cắp “xuất thần” của nam thanh niên trong clip, nhiều dân mạng không giấu nổi sự ngạc nhiên, thậm chí hoảng hốt bởi tốc độ ăn trộm nhanh khủng khiếp của kẻ gian, đồng thời bảo nhau cảnh giác hơn trong việc bảo vệ tài sản.

Màn trộm gương chỉ mất 1 giây của kẻ gian khiến dân mạng ngỡ ngàng

“Nhanh thực sự. Thế này bảo sao quay đi quay lại đã mất đồ là đúng rồi. Để tránh mất cửa có lẽ phải để ô tô trong gara khóa cửa hoặc gửi ở bãi có người trông coi mới được. Nhiều xe sang thì cặp gương có khi lên tới hàng chục, hàng trăm triệu chứ không ít.”, tài khoản Q. T. bình luận.

“Trình độ trộm cắp đạt tới cảnh giới này rồi sao? Thế này mà gia chủ trong nhà có nhìn thấy thì cũng chẳng kịp mở cửa, đuổi theo. Tội phạm bây giờ manh động quá, mọi người hãy cảnh giác.”, bạn K. A. viết.

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.với hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI