Mâu thuẫn về người yêu cũ, cô gái trẻ lao vào cắn má bạn đến biến dạng vĩnh viễn

Phần má của nạn nhân đã phải khâu đến 8 mũi và theo bác sĩ vết sẹo ấy sẽ để lại di chứng vĩnh viễn, khó mà lành lặn được.

Denielle Gaffar, 19 tuổi là bạn của nạn nhân Kyra-Louise Strachan. Vào ngày 3/2, Gaffar đã cố tình tấn công Strachan tại một bữa tiệc ở quán bar Aura, Dundee, Scotland. Nguyên nhân được xác định là hai người này đã xảy ra tranh cãi về bạn trai cũ của Gaffar.

Cô gái 19 tuổi này đã lao vào nạn nhân từ phía sau, dúi đầu của cô gái xuống sàn nhà, sau đó Gaffar còn cắn vào má của Strachan khiến cô phải khâu đến 8 mũi và khuôn mặt bị biến dạng vĩnh viễn.

Hành động tàn bạo của Gaffar đối với người bạn của mình đã gây phẫn nộ đến mức Cảnh sát trưởng tại địa phương – Tom Hughes cũng phải lên án kịch liệt. Theo ghi nhận, tòa án Dundee cũng đã tuyên phạt Denielle Gaffar 16 tháng tù.

Sau khi nghe được phán quyết của tòa, nạn nhân đã chia sẻ: “Tôi mừng vì chuyện này đã kết thúc, cô ta xứng đáng bị như vậy.”

Denielle Gaffar đã cắn rách má của bạn khiến nạn nhân bị biến dạng khuôn mặt vĩnh viễn

Công tố viên Kristen Letford cho biết, ban đầu Strachan không hề biết rằng Gaffar tấn công vì cô bị đánh từ phía sau trong lúc đang nhảy. Cô gái sau khi cảm thấy đau đớn ở phần má thì mới nhận ra là Gaffar đang cắn cô.

Vết cắn của Gaffar khiến Strachan phải khâu đến 8 mũi

Luật sư bào chữa Jim Laverty nói rằng thân chủ Gaffar đã chịu nhiều khó khăn kể từ khi thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Anh còn tiết lộ rằng thân chủ của mình đã phải nhận những sự đe dọa và thậm chí còn bị mất cả việc. Vị luật sư kêu gọi cảnh sát trưởng Hughes áp dụng bản án khác thay thế cho việc giam giữ, ông cho rằng hình phạt này quá là nặng đối với Gaffar.

“Rõ ràng đây là một hành động bộc phát và thiếu kiểm soát bản thân, tuy nhiên nó sẽ không bao giờ xảy ra thêm một lần nữa. Cô Gaffar đã nhận rất nhiều lời đe dọa đến tính mạng, thậm chí cô ấy không giữ được công việc của mình. Tôi đã theo dõi tình hình tâm lý của Gaffar, cô ấy suy sụp đi rất nhiều kể từ khi thừa nhận hành vi bạo lực của mình.”– ông Jim Laverty nói.

Còn về phía cảnh sát trưởng Hughes thì cho rằng đây là một hành động không thể tha thứ được, nó thực sự tàn bạo và có ảnh hưởng đến cộng đồng. Vị lãnh đạo nói rằng án tù giam là hoàn toàn thích đáng cho cô gái, được biết thì bản án trước khi được tuyên bố đã có tham khảo chỉ đạo của tòa phúc thẩm đối với tội phạm dưới tuổi 21.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI