Tát con tím mặt, chồng tuyên bố “Tao giết nó được” khi vợ òa khóc can ngăn

Tát tới tấp con trai đến bầm tím mặt, gã đàn ông vũ phu còn tuyên bố “Tao giết nó được” khi hàng xóm và  vợ chạy vào can ngăn.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đang có dấu hiệu say xỉn liên tục chửi bới và tát vào mặt con trai rất mạnh chỉ vì… bé đòi ngủ với mẹ. Theo thông tin ban đầu, người đàn ông vũ phu trong đoạn clip là Đoàn Văn Tí, quê An Giang, hiện làm việc ở Tiền Giang.

Có lẽ vì không can ngăn được hành vi bạo hành con của chồng nên chị L.T.T.N (quê An Giang) chạy đi cầu cứu hàng xóm giúp đỡ.

Dù con trai đau đớn và liên tục khóc lớn nhưng Đoàn Văn Tí không dừng tay, bắt con phải nín và hỏi đi hỏi lại câu: “Mày đòi ai? Ai bênh mày?”.

Một lúc sau, một người đàn ông cởi trần chạy qua khuyên Đoàn Văn Tí đừng đánh con nữa và nói: “Dạy thì bình thường dạy. Đêm hôm mày uýnh nó làm cái gì”.

Lúc này Chị L.T.T.N chỉ còn biết khóc nức nở vì con trai bị đánh bầm tím mặt và trách chồng: “Sao không biết thương con gì hết trơn vậy trời?”. Thế nhưng Đoàn Văn Tí phản bác: “Thương là thương. Tao dạy là tao dạy. Mày đừng như vậy. Để tao dạy nó cho mày coi”.

Chị L.T.T.N tiếp tục khóc và nói chồng không còn nhận ra con của mình.

Dù được hàng xóm khuyên nhủ và vợ khóc lóc van xin nhưng Đoàn Văn Tí vẫn tiếp tục tát con trai rồi nói giọng lè nhè: “Không dám khóc. Không bao giờ khóc. Để tao dạy cho coi”.

Hàng xóm kêu: “Mày xỉn mà dạy nó cái gì. Trời uýnh cái mặt thằng nhỏ” thì Đoàn Văn Tí tuyên bố với vợ: “Tao giết nó được luôn đó. Mày tin không?”.

Khi hàng xóm than: “Mày khùng quá Chuột ơi”, Đoàn Văn Tí lại dọa: “Mày để tao giết cho mày coi. Mày đừng có bênh con” và hỏi con trai: “Mày ngủ với ai?”.

Đến lúc này, người hàng xóm phải dạy cậu bé nói: “Ngủ với cha” để không bị đánh nữa.

Gã đàn ông tát con trai nhỏ bầm tím mặt vì đòi ngủ với mẹ

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng gây được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra phẫn nộ đối với Đoàn Văn Tí. Trong đó, nhiều người còn đề nghị cơ quan chức năng bắt giam gã ta vì hành vi bạo hành con trai. Một số khác muốn biết nơi ở và làm việc của Tí để tìm đến xử lý hắn.

Bên cạnh đó, dân mạng xót thương cho cậu bé vì phải sống chung với người cha mất nhân tính và khuyên chị L.T.T.N đưa con về nhà ông bà ngoại. Có lẽ đây không phải lần đầu tiên bé bị cha đánh dã man như vậy.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI