Nam thanh niên gãy gập xương đùi khi đá bóng phủi, dân tình nhìn thôi cũng thấy “lạnh gáy”

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh về trường hợp chấn thương khi đá bóng phủi (đá bóng trên sân cỏ nhân tạo 7 người) mới đây đã gây xôn xao và nhận được hơn 7 nghìn lượt chia sẻ. Ai cũng "nổi da gà” khi xem hình ảnh đùi thanh niên bị gãy gập, biến dạng do gãy xương trong một trận đấu hôm 5/10.

Hôm qua 7/10, trong một group tìm đối tác đá bóng phủi, một tài khoản Facebook đã chia hình ảnh một nam thanh niên nằm trên sân bóng, xung quanh là đồng đội và nhân viên y tế đang sơ cứu. Gây chú ý mạnh là phần đùi của nam thanh niên này đã biến dạng, xương đùi bị gãy gập, trồi lên, nhìn khá đáng sợ.

Bài đăng về trường hợp nam thanh niên gãy xương đùi thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

Theo người đăng tải bài viết, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 tối 5/10 tại một sân bóng ở quận Hà Đông. Chưa rõ nguyên nhân tình huống dẫn đến chấn thương nặng của nam thanh niên là do va chạm trong khi thi đấu hay do mặt sân xấu, nhưng vụ việc cũng dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về những tai nạn trong bóng đá phủi.

Bài đăng này lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhận về hơn 7 nghìn lượt chia sẻ và nhiều bình luận. Câu chuyện khiến nhiều thanh niên thích bóng đá phủi cảm thấy lạnh gáy, sợ hãi. Dân tình thi nhau chia sẻ và tag tên người thân, bạn bè mê bóng đá phủi như một cách nhắc nhở về việc phải bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh việc bày tỏ niềm cảm thông với thanh niên gặp tai nạn, đồng thời khuyên nhủ mọi người khi đến với bóng đá phủi chỉ nên là để vui chơi cùng đam mê, không nên máu ăn thua mà gây nên những sự cố đáng tiếc cho đối thủ cũng như bản thân.

Dân mạng lạnh gáy với hình ảnh nam thanh niên gãy xương đùi trong trận đá bóng phủi (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI