Nhân viên treo cổ tự tử sau khi bị chủ quán giam giữ vì nghi lấy cắp 25 triệu đồng

Bị chủ quán nghi ngờ lấy cắp 25 triệu đồng sau đó bị giam giữ trong nhiều giờ liên tục, nam nhân viên tiệm internet ở thành phố Thủ Đức đã treo cổ tự tử.

Điều tra vụ thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở tiệm Internet – Ảnh minh họa

Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú TP Thủ Đức) và Lê Hùng Mạnh (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra liên quan đến cái chết trong tư thế treo cổ của một nhân viên tiệm internet.

Nạn nhân được xác định là nam thanh niên tên N.V.Q., 24 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa, tạm trú TP Thủ Đức.

Theo cơ quan điều tra, chiều tối 5/4, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc là khu vực tiệm Internet trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các đối tượng liên quan, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Tâm là chủ của hai tiệm Internet, một địa chỉ ở phường Linh Tây, một địa chỉ phường Tăng Nhơn Phú A. Còn nạn nhân N.V.Q. là nhân viên làm việc tại ở tiệm Internet của Tâm ở phường Linh Tây. Trưa 4/4, Công an phường Tăng Nhơn Phú A nhận tin báo của Tâm về việc Tâm phát hiện N.V.Q. chết trong tư thế treo cổ tại phòng nghỉ nhân viên của tiệm Internet ở phường Tăng Nhơn Phú A.

Tại cơ quan công an, qua đấu tranh khai thác, bước đầu Tâm khai nhận tối 3/4, đói tượng đã bắt và giam giữ Q. trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm Internet ở phường Tăng Nhơn Phú A, để đòi lại số tiền 25 triệu đồng mà Tâm nghi vấn Q. đã lấy cắp của tiệm Internet…  Sau đó, Tâm giao cho một nhân viên khác là Lê Hùng Mạnh giám sát Q. Đến khoảng 10h30 ngày 4/4, khi Mạnh lên kiểm tra thì phát hiện Q. chết trong tư thế treo cổ bằng một loại dây kẽm nên báo lại cho Tâm và Tâm đi trình báo công an.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn:http://daidoanket.vn/nhan-vien-treo-co-tu-tu-vi-bi-chu-tiem-nghi-lay-25-trieu-dong-giam-giu-o-thu-duc-558355.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI