Pha “đánh ghen” có 1-0-2: Chồng đi cặp bồ bế cả con nhỏ để vợ đến đòi về

Đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh “3 mặt 1 lời” của cặp vợ chồng và tình nhân của chồng trong 1 phòng trọ. Cô “bồ” ngồi trên giường, ăn mặc khá mát mẻ cùng anh chồng và cả đứa con nhỏ.

Những vụ đánh ghen luôn nhận được chú ý của cộng đồng mạng. Nói đến đánh ghen người ta nghĩ đến những tình huống bạo lực, màn “giáp lá cà” của chị vợ cùng tiểu tam. Thế nhưng, ngược đời như câu chuyện đánh ghen dưới đây có lẽ thật hy hữu.

Đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh “3 mặt 1 lời” của cặp vợ chồng cùng cô nhân tình của chồng trong 1 phòng trọ. Cô bồ ngồi trên giường, ăn mặc khá mát mẻ cùng anh chồng và cả đứa con nhỏ khoảng 1 tuổi.

Cảnh chồng với nhân tình cùng con nhỏ của anh ta ở phòng trọ cô gái này (Ảnh cắt từ clip)

Khi vừa bước vào phòng trọ, chị vợ rất từ tốn: “Anh đưa con đây, đưa con đây cho em, em đang nói chuyện với anh rất nhẹ nhàng lịch sự“. Thậm chí chị còn nói lời xin lỗi tiểu tam và cô ta cũng đáp lại bằng câu dặn dò: “Đây là phòng em, 2 người có gì từ từ nói nha“.

Ẵm em bé về cho nó ngủ, giờ này 9, 10 giờ rồi“, người phụ nữ đi cùng vợ lên tiếng.

Anh chồng thậm chí còn đưa con cho nhân tình rồi lao ra đánh vợ. Ảnh cắt từ clip

Chị vợ vẫn kiên nhẫn và nói nhẹ nhàng: “Anh đưa con đây cho em, em bế con về cho anh ở đây. Anh ở đây anh còn phải chăm sóc con anh, chăm sóc bạn gái anh nữa… Đi về với mẹ cho ba ở đây với dì, với bạn gái ba… đem con xuống đây để đầy đọa con à. Từ ngày mai anh đưa con cho em, anh đi đâu với bạn gái anh là việc của anh“.

Trước lời nói nhẹ nhàng của vợ, anh chồng ngược lại tỏ thái độ rất khó chịu, đến cuối clip còn đưa con mình cho nhân tình mặc kệ bé khóc để lao ra đánh vợ. Cảnh tượng khiến ai xem xong cũng vô cùng bức xúc.

Nhiều cư dân mạng lên án việc làm của người chồng trong clip. Nếu quan sát cả 3 người họ thì có lẽ ai cũng biết cuộc hôn nhân này chỉ còn trên danh nghĩa, có thể họ đã thỏa thuận với nhau cho nhau tự do thoải mái. Thế nhưng việc mang cả con nhỏ đi đến nhà nhân tình rồi ăn mặc, nằm ngồi thế kia trước mặt con thì quả thật khó chấp nhận nổi.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/pha-danh-ghen-hy-huu-co-1-0-2-chong-di-voi-bo-be-ca-con-nho-de-vo-den-doi-ve-275281.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI