“Tiểu tam” bị 13 người tát liên tục, lột đồ giữa đường vì cướp chồng người khác

Nhóm người lao vào túm tóc, liên tục tát vào mặt rồi xé quần áo, làm nhục “tiểu tam” ngay giữa đường giữa chợ vì phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Sẽ chẳng bà vợ nào có thể chịu đựng được khi nhìn thấy chồng tình tứ, cặp kè cùng người phụ nữ khác, tuy nhiên cách hành xử của mỗi người lại khác nhau. Có người sẽ âm thầm viết đơn ly hôn để giải thoát cho nhau, nhưng cũng có người rủ người đi đánh ghen “tiểu tam” hoặc bóc phốt chồng và nhân tình trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị bao vây, đánh đập bởi một nhóm người phụ nữ gồm 13 người. Hóa ra, cô ta là “tiểu tam”, chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác nên bị “chính thất” rủ hội bạn thân đi đánh ghen.

Người phụ nữ bị đánh ghen giữa đường.

Theo nội dung đoạn video, người phụ nữ mặc váy đen bị 13 người phụ nữ thay nhau đánh đập. Người xông vào túm tóc, người liên tục tát vào mặt “tiểu tam”, có người lại xé quần xé áo, làm nhục cô ta ngay giữa đường đông người qua lại. Họ còn liên tục mắng chửi, lăng mạ người phụ nữ thậm tệ.

Khi bị hành hung hội đồng, “tiểu tam” không thể phản kháng được, chỉ biết khóc lóc, cố gắng giữ lấy quần áo trên người mình nhưng vô ích. “Ngươi trốn cái gì? Đồ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”, nhóm người vừa đánh vừa chửi “tiểu tam”.

Chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao, khi nào nhưng đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận trái chiều. Có người cho rằng kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là đáng đánh, tuy nhiên một số khác lại chê trách hành động của nhóm người kia.

Một số người bình luận:

Đánh cho chừa cái tội phá hoại hạnh phúc nhà người khác. Đáng lắm”,

“Còn gã chồng bội bạc thì sao? Phải đem ra đánh chung rồi viết đơn ly dị”,

“Người vợ không nên làm như vậy, cô ta có thể phải đối mặt với pháp luật vì tội cố ý đánh người, làm nhục người khác đấy”,

“Thiếu gì cách xử trí mà cứ phải làm ra những trò này? Đánh cô ta rồi thì anh chồng kia sẽ về bên cô sao?”.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/tieu-tam-bi-13-nguoi-danh-ghen-giua-duong-20201216154109830.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI