Phú Thọ: Bé gái 15 tuổi bị bố đẻ hiếp dâm đến có thai đã sinh con

Hiện cháu Nguyễn Thị H. bị bố đẻ hiếp dâm đến có thai phải bỏ học đã sinh được một bé trai. Cơ quan công an đã tiến hành tạm giam bố của cháu là Nguyễn Văn Hải về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên.

Cháu Nguyễn Thị H. (SN 2004, trú xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, Phú Thọ) đã sinh được 1 bé trai. Cơ quan công an đã bắt tạm giam bố cháu H. là Nguyễn Văn Hải về hành vi hiếp dâm.

Chủ tịch UBND xã Dị Nậu Hán Vinh Khánh sáng nay cho biết, ngày 26/6, đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1981) – bố ruột của bé H. đã bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Gia đình Nguyễn Văn Hải có bệnh di truyền khiếm thị, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn ở xã.

Bé gái bị cha ruột hiếp dâm đã sinh con

Năm 2018, hoàn cảnh khó khăn của Hải được chia sẻ rộng rãi, các nhà tài trợ  thương xót hoàn cảnh đến ủng hộ rất nhiều, ước tính được khoảng mấy trăm triệu. Sau khi vợ chết vì ung thư, Hải thường xuyên đàn đúm cờ bạc, rượu chè và tiêu hết số tiền này.

Chia sẻ với báo chí, ông Khánh cũng cho biết thêm, khoảng tháng 3/2019, cháu Nguyễn Thị H. (con gái Hải) đang học lớp 8 bỗng xin nghỉ học vì lý do ốm.

Do đã nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của gia đình cháu nên nhà trường đã đến thăm hỏi. Khi đến nơi mới phát hiện cháu đang mang thai. Sau đó, sự việc được phản ánh lên các cơ quan chức năng.

Bé H. và con trai

Đến ngày 19/5, cháu H. sinh được 1 bé trai. Sau khi có kết quả giám định từ phía bệnh viện, ngày 26/6, cơ quan công an đã tiến hành bắt tạm giam Nguyễn Văn Hải để điều tra về việc quan hệ tình dục với chính con gái ruột của mình.

Hiện Chính quyền xã đang làm hồ sơ để làm chế độ chính sách cho gia đình cháu H.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI