Quảng Nam: Người đàn ông bị gấu tấn công đến nguy kịch khi đi thăm vườn sâm

Trong lúc lên thăm vườn sâm Ngọc Linh, một người đàn ông ở huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam bị một chú gấu tấn công đến nguy kịch.

Chiều 19/11, ông Hồ Văn Dang – phó chủ tịch UBND xã Trà Linh, huyện Nam Trà My cho biết, cùng ngày trên địa bàn xã xảy ra vụ việc gấu rừng tấn công khiến một người đàn ông nguy kịch.

Nạn nhân bị gấu tấn công đến nguy kịch

Nạn nhân được xác định là anh Hồ Văn Hội (44 tuổi, trú lại làng Long Héc, thôn 3, xã Trà Linh).

Theo người nhà của nạn nhân, khoảng 9h cùng ngày, anh Hội lên thăm vườn sâm Ngọc Linh của nhà sau thời gian mưa bão thì bất ngờ gặp 1 con gấu rừng to lao vào tấn công khiến anh bị thương rất nặng.

Anh Hội bị gấu tát đến rách mặt. Cổ, đầu và mặt có những vết thương khá sâu gây mất nhiều máu. Sau khi bị gấu tấn công, mặc dù bị thương nặng như anh vẫn cố gắng đi bộ ra nơi có sóng điện thoại để liên hệ người thân trợ giúp.

Sau đó người nhà và dân làng đã khiêng bộ nạn nhân ra trạm y tế xã để sơ cứu và tiếp tục chuyển đến trung tâm y tế huyện Nam Trà My để cấp cứu.

Theo người dân làng Long Héc, con gấu rừng này đã xuất hiện mấy hôm nay và phá hoại nương rẫy của dân làng. Hiện chính quyền cảnh báo người dân nên tránh xa khu vực gấu xuất hiện.

Nguồn: https://tuoitre.vn/bi-gau-tan-cong-khi-di-tham-vuon-sam-mot-nguoi-dan-ong-bi-thuong-nang-20201119152828628.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI