Rơi máy bay Ấn độ, 8 thành viên phi hành đoàn và 5 quân nhân không một ai sống sót

Theo thông tin từ không quân Ấn Độ, toàn bộ 8 thành viên phi hành đoàn và 5 quân nhân có mặt trên chuyến bay đã không một ai sống sót sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc.

8 thành viên của đội cứu hộ đã đến được địa điểm gặp nạn nhưng không còn ai sống sót

Chiếc máy bay AN-32 của Không quân Ấn Độ (IAF) với  tổng số 13 người trên máy bay, gồm 8 thành viên phi hành đoàn và 5 quân nhân bị mất tích vào tuần trước khi đang gần biên giới Trung Quốc, Sputnik đưa tin.

Ngày 11/6, một chiếc trực thăng của không quân Ấn Độ đã phát hiện một mảnh vỡ của máy bay ở một vị trí hẻo lánh thuộc bang Arunachal Pradesh, Ấn Độ.

Sáng ngày 13/6, không quân Ấn Độ cho biết 8 thành viên của đội cứu hộ đã đến địa điểm máy bay gặp nạn, tuy nhiên, toàn bộ 13 người đã không còn một ai sống sót.

“IAF dành lời khen ngợi cho các chiến binh Không quân dũng cảm đã hy sinh trong vụ tai nạn #AN32 vào ngày 3/6 và sát cánh cùng gia đình các nạn nhân. Mong tất cả được yên nghỉ.” – Đại diện IAF cho biết.

Trước đó, máy bay cất cánh lúc 12 giờ 25 (giờ địa phương) ngày 3/6 từ thị trấn Jorhat, phía đông bang Assam để tới bang Arunachal Pradesh. Sau khoảng 1 giờ khởi hành, máy bay được cho là hạ cánh tại một sân bay quân sự gần làng Mechuka, tuy nhiên kết nối giữa không lưu và máy bay bị mất ngay sau đó.

Nguồn: Theo Báo Baomoi.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI