SỐC: Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì bị đột quỵ sáng nay

Quản lý cũ của danh hài Chí Tài cho biết, nam nghệ sĩ vừa qua đời sáng nay do đột quỵ.

Chí Tài ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui tính, hài hước

Hàng loạt diễn viên thân thiết như Chí Tài như Dương Thanh Vàng, Thanh Bình, MC Ngọc Châu, Tiến Luật, Thu Trang, Trương Thế Vinh… đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân trước sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ Chí Tài.

Thông tin này gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ nam nghệ sĩ. Bởi hôm 7/12, Chí Tài còn đến sân cổ vũ CLB Thanglong Warriors ở lượt trận thứ 3 chung kết bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 2020).

Được biết nam nghệ sĩ luôn ý thức về việc bảo vệ sức khỏe bản thân khi ở tuổi 62. Còn nhớ thời điểm cách ly tập trung do từ Mỹ trở về, ông từng chia sẻ với Thanh Niên: “Tôi thức dậy từ lúc 4 giờ sáng và dành thời gian tập luyện thể thao đến tận 7 giờ. Có hôm thì tôi đi bộ 6 lần từ lầu 1 đến lầu 12, có ngày thì hít đất trên 300 cái, có ngày đi bộ ở sân đá bóng”.

Chí Tài được biết đến là một nhạc công, sau đó ông chuyển sang đóng hài cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự vui vẻ, hài hước. Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ về nước hoạt động tích cực, tham gia nhiều game show truyền hình.

Chí Tài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ông từng chia sẻ thấy may mắn khi lấy được người vợ biết cảm thông và tin tưởng. Chính điều đó khiến ông tự nhắc bản thân phải “giữ mình” trước những cám dỗ. Ở Việt Nam một mình, ông dành thời gian tập thể dục, chơi nhạc, xem phim để có thể học lối diễn xuất từ những nghệ sĩ mình thần tượng.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nghe-si-chi-tai-qua-doi-vi-bi-dot-quy-1315074.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI