Tên trộm dỡ mái tôn, đột nhập vào cửa hàng cuỗm 80 điện thoại trị giá 400 triệu đồng

Trích xuất camera cho thấy, chỉ trong khoảng thời gian vỏn vẹn 17 phút “đạo chích”, tên trộm đã tháo dỡ mái tôn của một cửa hàng điện thoại, đột nhập vào bên trong và cuỗm 80 điện thoại trị giá 400 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, vụ trộm xảy ra ở cửa hàng điện thoại di động kiêm dịch vụ cầm đồ Duy Thuận do anh Nguyễn Duy Thuận ((SN 1984, xã Hương An, huyện Quế Sơn) làm chủ.

Tên trộm tháo tấm la phông để đột nhập vào cửa hàng

Theo tường trình của anh Thuận tại cơ quan công an, khoảng 23h50 ngày 22/6 anh chạy xe từ cửa hàng về nhà bố mẹ trên xã Quế Cường. Đến khoảng

Theo tường trình của anh Thuận, khoảng 23h50 ngày 22/6, anh chạy xe từ cửa hàng về nhà cha mẹ trên xã Quế Cường (huyện Quế Sơn). Đến khoảng 1h30 ngày 23/6 anh Thuận mở điện thoại check camera cửa hàng thì không thấy có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, chỉ khoảng nửa tiếng sau anh vào lại điện thoại thì không thể xem được hình ảnh từ cửa hàng nữa.

Chia sẻ với phóng viên, anh Thuận cho biết: Ngay sau khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường, anh đã phóng xe chạy xuống cửa hàng thì phát hiện toàn bộ 80 chiếc điện thoại di động có trị giá khoảng 400 triệu đồng cùng 2 triệu đồng tiền mặt, 12 triệu đồng tiền card đã biến mất.

Trích xuất hình ảnh từ các camera còn lại anh Thuận bàng hoàng phát hiện tên trộm đột nhập vào bên trong cửa hàng bằng cách tháo dỡ tấm tôn trên mái.

Cửa hàng của anh Thuận bị trộm 80 chiếc điện thoại trị giá 400 triệu đồng

Theo anh Thuận, trong khoảng thời gian vỏn vẹn 17 phút (từ 1h42 đến 1h59), tên trộm đã nhanh chân lẹ tay đột nhập, cuỗm sạch hàng chục chiếc điện thoại đắt tiền và chỉ để lại một số điện thoại không đáng giá.

Cửa hàng điện thoại của anh Thuận nằm sát trụ sở Công an xã Hương An

Được biết, đây là lần thứ 6 trong vòng 15 năm hành nghề bán điện thoại, cửa hàng của anh Thuận bị trộm đột nhập. Điều đáng nói là cửa hàng điện thoại di động kiêm dịch vụ cầm đồ của anh Thuận nằm sát vách trụ sở Công an xã Hương An, thế nhưng “đạo chích” vẫn ngang nhiên vào trộm đồ.

Nguồn: Theo Báo VTCNEWS

 

 

 

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI