Tú bà 24 tuổi điều hành đường dây mại dâm tại nhà nghỉ do mình làm chủ

Tận dụng mối quan hệ với các cô gái bán dâm từ trước, tú bà 24 tuổi đã trực tiếp tổ chức môi giới mại dâm cho các cô gái với những người có nhu cầu mua dâm tại chính nhà nghỉ của mình.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Én (SN 1997 thường trú tại Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Phương (SN 1997, trú tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) về hành vi môi giới mại dâm.

Khoảng 20h50 ngày 21/12, tổ công tác Đội Chống tệ nạn xã hội và buôn bán người Phòng CSHS bất ngờ ập vào nhà nghỉ Zozo có địa chỉ tại phường Phú La, quận Hà Đông kiểm tra và phát hiện nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm trong phòng.

Tại cơ quan công an, chủ nhà nghỉ là Đinh Thị Én khai nhận đã tổ chức cho gái bán dâm đến hoạt động tại nhà nghỉ này.

Các đối tượng bị bắt quả tang đang mua bán dâm tại nhà nghỉ Zozo. 

Cụ thể, vào khoảng cuối năm 2019 Nguyễn Thị Lan Phương là gái bán dâm thường xuyên hoạt động tại nhà nghỉ của Én nên có quen biết. Hai bên trao đổi số điện thoại của nhau để tiện liên hệ.

Ngày 17/12 sau khi Én sửa xong nhà nghỉ Zozo thì liên hệ với Phương và thỏa thuận mỗi khi có khách đến mua dâm sẽ dẫn đến nhà nghỉ của Én. Sau đó, tú bà này sẽ “cắt phế” cho Phương 100 ngàn đồng/1 khách.

Ngoài ra, để nhà nghỉ có thêm khách thuê thì Én còn liên lạc với nhiều gái bán dâm khác và thỏa thuận khi có khách đến mua dâm thì Én liên hệ với gái để bán dâm tại nhà nghị của Én, với giá bán dâm là 300-500 ngàn đồng/1 lượt, tiền phòng khách tự trả. Mỗi một lượt khách, gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100 ngàn đồng/1 lượt.

Khoảng 19h ngày 21/12 Nguyễn T.L cùng ba người bạn cùng rủ nhau đi mua dâm. Do có quen biết với nhau từ trước nên L. liên hệ với Nguyễn Thị Lan Phương “điều” cho 4 gái bán dâm để vui vẻ. Phương đồng ý và báo giá bán dâm là 400 ngàn đồng/1 lượt và nhắn cho L. đến nhà nghỉ Zozo của Én.

Tiếp đó, Phương liên hệ với Én là có 4 khách đến mua dâm, gọi giúp thêm 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ. Én gọi được thêm 2 gái bán dâm là là L.T.H và Đ.T.H.Y.

Khoảng 20h45 cùng ngày, 4 vị khách đến nhà nghỉ Zozo được Én bố trí lên 4 phòng. Tại phòng 202 Nguyễn T.L đưa cho Đ.T.H.Y tiền mua bán dâm của 4 người là 1,6 triệu đồng. Khi các đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an kiểm tra phát hiện.

Nguồn: https://emdep.vn/tin-tuc/tu-ba-24-tuoi-dieu-hanh-duong-day-moi-gioi-mai-dam-tai-nha-nghi-do-minh-lam-chu-20201230130112397.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI