Vào khách sạn “tâm sự”, nữ sinh bị bạn trai quay “clip nóng” rồi tống tiền

Quen nhau qua mạng xã hội, nữ sinh 21 tuổi cùng bạn trai vào khách sạn thuê phòng. Gã trai này đã dùng điện thoại quay lại "clip nóng" của bạn gái rồi tống tiền.

Ngày 22/1, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Văn Huyền (30 tuổi; ngụ xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Đỗ Văn Huyền

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào ngày 6/1, một nữ sinh 21 tuổi tại Cần Thơ tố cáo bị Huyền dùng “clip nóng” để tống tiền. Qua quá trình điều tra, công an xác định Huyền và nữ sinh này quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó, 2 người hẹn nhau đến khách sạn thuê phòng “tâm sự”. Huyền đã lén quay lại “clip nóng” của nạn nhân.

Sau đó, Huyền nhắn tin yêu cầu nữ sinh này phải đưa 10 triệu đồng và đến khách sạn ngủ qua đêm nếu không sẽ phát tán đoạn clip. Nữ sinh vì lo sợ nên đã chấp nhận yêu cầu này của Huyền.

Cả hai hẹn gặp nhau tại một khách sạn ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Khi Huyền đang nhận tiền từ nữ sinh thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vao-khach-san-tam-su-nu-sinh-bi-ban-trai-quay-clip-nong-tong-tien-20210122115215297.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI