Vợ chồng Phú Lê bị bắt vì đưa anh em xã hội tới xử Đào Chile

Thông tin vợ chồng Phú Lê bị công an bắt đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xôn xao thông tin vợ chồng Phú Lê bị bắt vì đưa đàn em đến xử Đào Chile

Phú Lê cũng giống như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… là một giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội và có sức ảnh hưởng lớn đến một bộ phận không nhỏ giới trẻ.

Mới đây, Phú Lê lại khiến cư dân mạng xôn xao trước thông tin bị công an bắt vì cho đàn em xã hội đi xử Đào Chile khiến dì và mẹ cô phải nhập viện. Trước đó, vụ việc được Đào Chile kể lại như sau:

“Chiều mấy bữa trước em có qua nhà để nói chuyện cho xong sự việc nhưng anh chị ấy không gặp đến tối em bị Phú Lê và Thuý Kiều cho 50 anh em đến nhà tìm em để đe doạ và những cuộc điện thoại đe doạ chửi bới doạ xử cả nhà em.

Em viết lên đây để kính mong cơ quan công an pháp luật bảo về cho gia đình em, hiện tại gia đình em đang bị đe doạ đến tính mạng.

Vụ việc khiến mẹ và dì của Đào Chile phải nhập viện

Đào Chile tường thuật lại vụ việc

Vào đêm qua, hàng loạt hội nhóm, fanpage lớn trên mạng xã hội Facebook cũng bất ngờ đăng tải những hình ảnh được cư dân mạng đồn đoán là vợ chồng Phú Lê bị cơ quan chức năng bắt giữ. Trong hai bức ảnh này, có thể thấy Phú Lê cùng vợ với gương mặt mang đầy sự lo sợ đang ngồi thẫn thờ. Bên cạnh là bóng dáng của hai người khác mà cư dân mạng cho là hai chiến sĩ công an.

Hình ảnh 2 vợ chồng Phú Lê được cho là đã bị công an bắt

Hình ảnh 2 vợ chồng Phú Lê được cho là đã bị công an bắt

Ngay khi hai bức ảnh được đăng tải đã thu hút được lượng tương tác cực khủng của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng vợ chồng Phú Lê bị công an bắt vì liên quan đến việc dẫn đàn em đến hành hung, gây thương tích cho hai người thân của Đào Chile.

Đào Chile tức Trần Thị Đào (sinh năm 1990) được biết nhiều đến với tên khác là “Hot girl xăm trổ” bởi trên người có nhiều hình xăm. Đồng thời cô thu hút được lượt người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội bởi ngoại hình cá tính, nhiều phát ngôn, hành động gây sốc.

Ngoài ra, Đào Chilê cũng nổi tiếng với các clip âm nhạc tự thu. Đặc biệt, vào đầu năm 2018, cô đã tham dự với vai trò là diễn viên trong các tiểu phẩm hài tết. Đáng chú ý hơn, cô cũng góp mặt tham gia bộ phim Người phán xử phần 2.

Trước đó, cô nàng từng dính tin bị giang hồ truy đuổi ngay trong đêm khiến cả nhà phải nhập viện.

Nguồn: Theo báo baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI