Vụ “chôn sống” nam thanh niên dưới hố cát ở Nghệ An: Bắt giữ kẻ cầm đầu

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Trọng Dương là kẻ cầm đầu vụ việc nam thanh niên bị nhóm người lột đồ, trói tay, chôn sống dưới hố cát…

Sáng 30/3, Công an TP Vinh cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trọng Dương (còn gọi là “Dương đẹp trai”, trú tại TP Vinh). Dương được công an xác định là người cầm đầu trong vụ việc trói tay, đánh đập rồi chôn sống nam thanh niên dưới hố cát.

Ngoài Dương, Công an TP Vinh đang tạm giữ hình sự đối với 13 nghi phạm khác để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Dương là kẻ cầm đầu một băng nhóm xã hội đen ở TP Vinh, công an xác định Dương liên quan đến nhiều vụ việc nổi cộm và cầm đầu vụ thanh niên bị chôn sống. Khi công an truy bắt, Dương đang lẩn trốn tại Hà Nội”, một lãnh đạo Công an TP Vinh cho biết.

Các đối tương liên quan đến vụ việc bị cơ quan chức năng tạm giữ

Trước đó, vào sáng 27/3, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh một nhóm người hành hạ, đào hố để chôn sống một nam thanh niên. Theo nội dung clip, sau khi bắt thanh niên cởi quần áo, nhóm người dùng dép đánh vào người nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, nhóm người này còn đào hố rồi trói tay, bịt mắt trước khi bắt nạn nhân nằm xuống hố và phủ cát lên. Nạn nhân được xác định là N.Q.V. (17 tuổi, trú thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Sau sự việc, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, đã tạm giữ hình sự 13 người xuất hiện trong clip để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn:http://kinhtedothi.vn/vu-chon-song-nam-thanh-nien-o-nghe-an-bat-giu-ke-cam-dau-414428.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI