Vy Oanh làm việc với cơ quan chức năng, tiết lộ nữ CEO sắp “gánh chịu hậu quả”

Mới đây, Vy Oanh đăng tải bài biết trên trang cá nhân thông báo vừa chủ động lên làm việc với cơ quan chức và tiết lộ gây sốc về những gì nữ CEO sắp phải gánh chịu.

Màn “đấu tố” căng đét giữa ca sĩ Vy Oanh và nữ CEO Đại Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi giọng ca Đồng xanh liên tục phản pháo doanh nhân Bình Dương “cực căng” mỗi lần bị réo tên.

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục đăng đàn cho biết cô vừa chủ động lên làm việc với cơ quan điều tra và tiết lộ CEO “rác” nào đó sắp gánh chịu hậu quả do mình gây ra.

Vy Oanh tiết lộ nữ CEO sắp đối mặt với những gì mình gây ra.

Nguyên văn bài viết của Vy Oanh trên trang facebook cá nhân: “Chiền làng chiền chạ làng nước ôi! Vy Oanh vừa chủ động lên làm việc với cơ quan chức năng đây, đôi khi không cần được mời mới lên, vui lắm.

CEO “rác” đang cố trì hoãn việc mình phải đối mặt với những tội ác mình đã gây ra bằng cách bày ra các vấn đề mới nhằm đánh lạc hướng, làm phiền cơ quan điều tra thêm bận rộn. Các hành vi hiện tại của của CEO “rác” chỉ để lôi kéo đám đông mù quáng và hù những ai không hiểu luật. Cả nhà mình lại cứ yên tâm nhé, đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy!

Lúc trước, “rác” ác tận cùng lợi dụng lúc em bầu bí sắp sinh nên chơi trò chia rẽ gia đình em, định cho mẹ góa con côi mà còn không ăn thua, nghĩ sao giờ làm được vậy trời?

Thôi em lại bận quây quần bên chồng con rồi, nhà chả có gì ngoài tiếng cười con trẻ và người chồng tâm lý! Yêu ghê”.

Bài đăng của Vy Oanh.

Trước đó, Vy Oanh còn đòi bắt “bé út” của nữ CEO đi xét nghiệm ADN để bà hiểu được cảm giác bị vu khống.

Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

“CEO “rác” nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác (theo rất nhiều lời đồn 8 tháng qua)? Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành nô lệ của tôi, bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào? Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha CEO “rác” sắp ăn hành ơi. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ nhục đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa. Ai tin lời bà mà cứ rống cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!”, nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Nguồn:https://saostar.vn/giai-tri/vy-oanh-tiet-lo-nu-ceo-sap-doi-mat-voi-nhung-gi-minh-gay-ra-202111092225455744.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI