Xác minh clip nữ chủ quán bị tố quỵt nợ, đánh nhân viên và xưng “có quan hệ rộng”

Sáng nay (21/9), Công an phường Thanh Xuân Bắc Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin trình báo về vụ việc và sẽ cử cán độ xuống trực tiếp địa bàn để xác minh clip nữ chủ quán bị tố quỵt nợ và đánh nhân viên.

Trước đó, tối ngày 20/9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip với nội dung tố bà chủ của một cửa hàng bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đã quỵt lương và còn đánh nhân viên khi người ta đến đòi tiền lương.

Cụ thể, đoạn clip được chia sẻ kèm theo dòng cap: Nó chỉ là một đứa sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền phụ để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ nó cũng thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương. Nhắn tin cũng không thèm trả lời. Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi người khác tới dọa nạt kia. Đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi, lại còn dùng mấy cái chiêu dọa dẫm của chị nữa. Shop bán giày thôi mà…”.

Theo diễn biến đoạn clip, khi bạn sinh viên tới đòi tiền lương thì bà chủ cửa hàng bán giày dép chửi bới và có hành động dùng tay tát vào mặt. Không chỉ dừng lại ở đó, người này còn liên tục dùng những lời lẽ đe dọa gọi xã hội đen đến để đánh bạn sinh viên và buông lời thách thức không ai dám làm gì mình vì có quan hệ rộng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng chục nghìn lượt bình luận. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với thái độ “vừa ăn cướp vừa la làng” của bà chủ, đồng thời bày tỏ quan điểm đồng cảm với bạn sinh viên nghèo.

Tối cùng ngày, phóng viên đã liên hệ với người đăng clip để tìm hiểu thêm thông tin vụ việc. Sau khi cung cấp số điện thoại và hẹn sáng ngày 21/9 liên hệ để cung cấp thông tin. Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ lại thì người này không bắt máy.

9h sáng 21/9, phóng viên cũng trực tiếp tới cửa hàng trên nhưng cửa hàng này vẫn đóng cửa.

Chủ cửa hàng (ảnh trái) bị tố quỵt nợ và đánh nhân viên (ảnh cắt trong clip).

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh và đề nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để có cơ sở làm việc.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI