Bé trai bị bố mẹ hành hạ đến chết, ông nội nhớ đến lời nói của đứa trẻ vài ngày trước

Sau khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng bày tỏ sự căm phẫn tột độ trước sự tàn độc của đôi vợ chồng này.

Ngày 16/8, trang 163news đưa tin, vào tháng trước, một bé trai 12 tuổi tên Khang Khang (tên đã được thay đổi) sống ở Thượng Nhiêu, Giang Tây, Trung Quốc, được phát hiện tử vong tại nhà, nghi ngờ bị bố mẹ ruột sát hại. Cả hai người đều đã bị cảnh sát bắt giam để điều tra về cái chết của cậu con trai.

Được biết, vào ngày 14/8 vừa qua, cảnh sát địa phương đã nhận được một đơn tố cáo nói rằng Khang Khang bị lạm dụng và bị giết bởi chính bố mẹ ruột. Ông nội của Khang Khang – Trương Vĩnh Kiện nói rằng, khi nhìn thấy cháu trai ở nhà con trai cả, ông không thể tin vào mắt mình khi tận mắt chứng kiến cháu bị trói, toàn thân đầy thương tích. Người con trai lớn đã thừa nhận hắn và vợ đã trói tay con trai bằng một sợi dây và đánh đập dã man khiến đứa trẻ qua đời.

Đứa trẻ xấu số Khang Khang bị chính bố mẹ ruột sát hại.

Ông nội của cháu bé cho biết, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 24/7, ông đang làm việc ngoài đồng thì nhận được cuộc gọi của chú Khang Khang nói rằng cậu bé đã bị đánh chết. Vừa hay tin, ông Trương lập tức chạy về nhà con trai cả tên Trường Quốc Huy (bố Khang Khang) để xem tình hình.

Đáng buồn, ngay khi đến nơi, Khang Khang đã không còn thở, toàn thân lạnh ngắt. Không những vậy, ông Trương còn tận mắt chứng kiến cháu nội bị thương khắp cơ thể, cổ tay có vết hằn do bị trói. Ông hỏi con trai có chuyện gì xảy ra, Trương Quốc Huy nói rằng hắn và vợ đã trói đứa trẻ, treo cổ lên và thế là đứa bé qua đời. Trong sự hoảng loạn tột cùng của ông Trương, tên Trương Quốc Huy cũng không nói thêm điều gì.

Ông Trương nói rằng, năm nay Khang Khang 12 tuổi, và đã sống với vợ chồng ông từ khi mới sinh ra. Con trai Trương Quốc Huy và vợ Trương Tiểu Mỹ sống ở một ngôi làng gần đó, nhưng cả hai vợ chồng đều không chịu làm việc, thường xuyên cờ bạc.

Cả gia đình của Khang Khang, đứa trẻ bên phải là em trai của Khang Khang đã bị người mẹ bán đi.

“Từ khi Tiểu Mỹ sinh Khang Khang đến khi thằng bé 10 tuổi, về cơ bản, mọi sự nuôi nấng đều do tôi chịu trách nhiệm. Tiểu Mỹ từng nói, ông bà nuôi cháu là lẽ đương nhiên“, ông Trương chia sẻ.

Được biết, vợ Trương Quốc Huy sinh con thứ 2 vào năm 2012, nhưng sau đó đã bán cậu bé cho một gia đình nông thôn ở Chiết Giang, Trung Quốc với giá 40.000 nhân dân tệ (khoảng 133 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại). Trong đó, Tiểu Mỹ chỉ giữ lại 8000 nhân dân tệ (khoảng 26 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại), toàn bộ số tiền còn lại phải đưa cho bên trung gian.

Năm 2018, Khang Khang rời nhà ông bà nội về lại nhà bố mẹ đẻ ở. Ông Trương kể rằng, từ đó trở đi, Khang Khang có nhiều vết sẹo trên người. Cậu bé từng kể với ông nội rằng, có lúc bị mẹ dùng kim đâm vào mười ngón tay. Hàng xóm xung quanh nhà hai vợ chồng cũng cho biết, trong 2 năm qua, sau khi Khang Khang về nhà sống, họ luôn nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ.

Ông Trương cho biết, lần cuối ông nhìn thấy cháu trai là trước khi xảy ra vụ việc đau lòng vài ngày. Ông nói Khang Khang đã trốn ra khỏi nhà vào thời điểm đó và không biết cậu bé đi đâu. Nhưng đến ngày 22/7, ông Trương đã tìm được cháu nội.

Bà nội Khang Khang nói rằng, trước khi đưa cậu bé trở lại nhà bố mẹ, bà đã nấu bát mì cho Khang Khang nhưng cậu bé nói rằng sau khi ăn xong không muốn quay về nhà. Cậu bé nói với bà rằng sẽ bị bố mẹ đánh chết nếu như xuất hiện trước mặt họ. Mọi người đều nghĩ rằng có lẽ do cậu bé quá sợ hãi nên mới nói như thế, nhưng có ai ngờ sự việc lại xảy ra đúng như lời cậu bé nói.

Một số thông tin cho hay, vào ngày 26/7, tức là sau 2 ngày Khang Khang qua đời, bố mẹ của cậu bé đã đến đồn cảnh sát đầu thú. Vào ngày 14/8, cảnh sát Thượng Nhiêu đã đưa ra thông báo chính thức, Trương Quốc Huy và Trương Tiểu Mỹ bị bắt giữ vì có hành vi tra tấn con trai dẫn đến tử vong. Hiện tại cả hai đang bị giam giữ hình sự và vụ việc đang được cảnh sát điều tra thêm.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI