Clip: Bị Linh Chi liên tục hất tóc vào mặt, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi tại sự kiện

Trước nghi vấn Linh Chi chen lấn, liên tục hất tóc vào mặt khiến Thuỷ Tiên phải đứng dậy bỏ đi tại Vietnam International Fashion Week, netizen xảy ra tranh cãi dữ dội.

Vào tối ngày 6/12, dàn mỹ nhân showbiz khắp nơi đổ bộ về thảm đỏ sự kiện thời trang nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week. Ai cũng trang điểm lộng lẫy, khoác lên mình váy áo sexy khiến cuộc đọ sắc giữa các mỹ nhân trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, ngay chiều ngày 7/12, netizen xôn xao tranh cãi nảy lửa vì khoảnh khắc nghi vấn ca sĩ Thuỷ Tiên bị đàn em gồm Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi chen lấn, tỏ thái độ.

Khoảnh khắc Thủy Tiên rời khỏi sự kiện 

Theo đoạn clip được dân tình truyền tay, Thuỷ Tiên cùng “nữ hoàng nội y” là hai nhân vật có mặt tại chỗ ngồi sớm nhất. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và bạn thân Linh Chi lần lượt xuất hiện, cả 2 đến và ngồi cạnh Ngọc Trinh. Trong lúc tạo dáng chụp ảnh Linh Chi còn liên tục hất tóc nhiều lần, che mất Thủy Tiên. Tầm một phút sau, có một người bước lại gần nói nhỏ vào tai Thuỷ Tiên và rồi cô cùng người này rời khỏi chỗ ngồi bước ra chỗ khác. Bộ ba ngồi lại dường như không mảy may quan tâm, tiếp tục chụp ảnh kỉ niệm. Netizen vô cùng phẫn nộ vì cho rằng bộ 3 mỹ nhân này đã lấn chiếm chỗ của Thủy Tiên, khiến đàn chị phải rời khỏi. Nhiều người còn soi Linh Chi và Lan Ngọc liếc xéo khi Thủy Tiên đứng dậy bỏ đi, và chỗ Linh Chi ngồi được ghi giấy tên của Nhã Phương.

Góc máy gây tranh cãi khi linh Chi nhiều lần hát tóc khiến Thủy Tiên đứng dậy bỏ đi 

Thậm chí vị trí cô ngồi cũng ghi tên Nhã Phương

Thủy Tiên sau đó đứng dậy bỏ đi

 

Nhưng ở góc máy khác, netizen lại nhìn thấy Thuỷ Tiên đứng lên sau khi photo đến nói nhỏ và thông báo cho cô đi ra ngoài chụp ảnh

Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn chỉ trích thái độ của bộ ba khi liên tục đùa giỡn, chen lấn

Liên hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện của cô chia sẻ: “Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!“.

Nguồn: https://kenh14.vn/khau-chien-nay-lua-clip-nghi-van-thuy-tien-bi-lan-ngoc-linh-chi-va-ngoc-trinh-lan-cho-den-muc-phai-bo-di-giua-su-kien-20201207161039066.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI