Đắk Lắk: Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Người dân bàng hoàng phát hiện 1 thi thể nam giới không còn nguyên vẹn khi đi làm rẫy cà phê nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 2/3, lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên trên địa bàn.

Trước đó, vào chiều ngày 1/3, người dân trên địa bàn xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar đi làm rẫy thì tá hỏa phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn trong rẫy cà phê thuộc địa bàn buôn Hring, xã Ea H’đing nên trình báo cho chính quyền địa phương.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong.

Công an khám nghiệm hiện trường

Thi thể là nam giới, chỉ còn lại một nửa người. Chúng tôi đang điều tra vụ việc”, vị lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar thông tin.

Sáng 3/3, thượng tá Trần Bình Hưng, Trưởng công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan chức năng xác định người tử vong trong vườn cà phê là anh A.K. (28 tuổi, ngụ buôn H’ring, xã Ea H’đing).

Theo thượng tá Hưng, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong khoảng 20 ngày trước. Thi thể bị phân hủy mạnh.

Bước đầu, công an xác định không có dấu hiệu hình sự. Khả năng nạn nhân tử vong do tự tử”, thượng tá Hưng nói.

Lý giải về việc thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, người đứng đầu Công an huyện Cư M’gar cho biết các loài động vật chính là nguồn gốc gây ra việc này.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xương của nạn nhân vương vãi khắp nơi”, thượng tá Hưng thông tin thêm.

Nguồn:https://zingnews.vn/thi-the-nam-thanh-nien-20-tuoi-trong-ray-ca-phe-post1188993.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI